Đoạn phim giới thiệu về Cattle Country hứa hẹn một trò chơi Sim Đó là Thung lũng Stardew gặp miền Tây hoang dã

Nhà phát hành Playtonic Friends (chi nhánh xuất bản của nhà phát triển Playtonic của Yooka-Laylee) và nhà phát triển Castle Pixel của Blossom Tales đã tiết lộ Cattle Country, một trò chơi mô phỏng giữa Thung lũng Stardew gặp miền Tây hoang dã. Nếu trailer đầu tiên của nó được tiết lộ bởi IGN Hôm nay, có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những người hâm mộ sim nông nghiệp/xây dựng thị trấn sẽ muốn theo dõi trò chơi.

Đoạn giới thiệu tiết lộ cho chúng ta cái nhìn tuyệt vời về những gì sẽ xảy ra, bao gồm trang trại chăn nuôi, săn tìm kho báu, khai thác mỏ, trồng trọt và tất nhiên là cả chuyện tình cảm. Trò chơi sẽ có mặt trên PC trong tương lai nhưng chưa có ngày phát hành hoặc thời điểm cụ thể. Danh sách Steam của Cattle Country chỉ đơn giản cho biết ngày phát hành “sẽ được công bố”.

Hãy tự mình xem đoạn giới thiệu về Cattle Country bên dưới:

Như bạn có thể đã nghe, đoạn giới thiệu tiết lộ về Cattle Country được thuật lại bởi Arthur Morgan của Red Dead Redemption 2, hay đúng hơn là diễn viên lồng tiếng của Arthur Morgan, Roger Clark.

“Cattle Country nằm trên yên của trò chơi phiêu lưu hành động và trò chơi lành mạnh ấm cúng,” danh sách Steam của trò chơi cho biết. “Phục vụ hàng giờ trải nghiệm cuộc sống mà bạn mong đợi ở biên giới – bao gồm khai thác, câu cá, chế tạo và trồng trọt – cùng với các nhiệm vụ sâu xa của Miền Tây hoang dã mang đến những câu chuyện lãng mạn, chăn thả gia súc, kẻ cướp và cướp bóc. “

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của Cattle Country:

Trong khi chờ đợi để tìm hiểu thêm về Cattle Country, hãy đọc Người cung cấp thông tin trò chơi Đánh giá về Stardew Valley, sau đó đọc về trò chơi mô phỏng tiếp theo của nhà phát triển Stardew Valley ConcernedApe, Haunted Chocolatier.


Bạn nghĩ gì về tiết lộ của Cattle Country? Hãy cho chúng tôi biết nếu đó là trò chơi mà bạn muốn xem qua phần bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *