Disney Epic Mickey: Rebrushed ra mắt vào tháng 9

Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Purple Lamp Studios đã công bố ngày phát hành cho Disney Epic Mickey: Được chải lạiphiên bản làm lại mới của trò chơi platformer cổ điển.

Disney Epic Mickey: Được chải lại sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 cho Windows PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4 và PS5. Đơn đặt hàng trước kỹ thuật số hiện có sẵn để thu hút người hâm mộ truy cập sớm trong 24 giờ cùng với Gói trang phục bao gồm: Steam Boat Willie, Football và Brave Little Tailor.

Một ấn bản sưu tập lớn trị giá 200 USD cũng sẽ có sẵn, nó bao gồm: trò chơi đầy đủ Disney Epic Mickey: Được chải lại, Một Tượng chuột Mickey cao 28 cm, mộtn Móc khóa chú thỏ may mắn Oswald, avBiển hiệu thiếc hình chuột Mickey, six Disney Epic Mickey: Được chải lại bưu thiếp, acSách thép của nhà sưu tập, tAnh ta Disney Epic Mickey: Được chải lại Gói trang phục.

Dưới đây là tóm tắt về bản làm lại đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu:

Disney Epic Mickey: Rebrushed mang phép thuật của Disney trở nên sống động trong nền tảng 3D sống động. Bản làm lại tuyệt đẹp này đưa chuột Mickey vào một cuộc hành trình hoành tráng qua Wasteland, vương quốc của những nhân vật Disney bị lãng quên. Trong vai Mickey, bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ ảo và được trang bị sơn và chất pha loãng, định hình cuộc phiêu lưu của bạn cũng như số phận của thế giới thay thế này.

Mỗi nét cọ ma thuật của bạn đều quan trọng! Sử dụng sơn để khôi phục lại vẻ đẹp và sự hài hòa hoặc chất pha loãng để thay đổi môi trường của bạn và khám phá những bí mật ẩn giấu. Lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến số phận của Mickey và thay đổi kết quả của cuộc phiêu lưu nghệ thuật này. Bạn sẽ trở thành anh hùng sử thi mà Wasteland cần chứ?

Gặp gỡ nhiều nhân vật mang tính biểu tượng khác nhau như Oswald the Lucky Rabbit, tác phẩm đầu tiên của Walt Disney, khi bạn du hành giữa các vùng đất ở Wasteland. Thu thập các ghim Disney ảo, giải quyết các thử thách sáng tạo và khám phá bí mật, đồng thời khám phá các cấp độ nền tảng cổ điển lấy cảm hứng từ phim hoạt hình và phim ngắn.

Được hình dung ban đầu bởi Warren Spector, được mô phỏng lại bởi Purple Lamp, Disney Epic Mickey: Rebrushed sử dụng hình ảnh hiện đại và khả năng điều khiển cải tiến để thổi sức sống mới vào một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Trải nghiệm các kỹ năng di chuyển mới cho Mickey, chẳng hạn như lao, đập đất và chạy nước rút. Câu chuyện hấp dẫn của trò chơi khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu khó quên đối với những người hâm mộ lâu năm cũng như những người mới chơi. Hãy tham gia cùng Chuột Mickey và làm sáng tỏ những bí ẩn của Wasteland để tỏ lòng tôn kính đối với di sản của Disney.

Đặc trưng

  • Khám phá vùng đất hoang được tái hiện lại với đầy đủ các nhân vật và câu chuyện vượt thời gian của Disney.
  • Sử dụng cọ thần kỳ: Sơn để sáng tạo, pha loãng để thay đổi. Mỗi sự lựa chọn đều định hình câu chuyện của bạn.
  • Gặp gỡ chú thỏ may mắn Oswald, ngôi sao ban đầu của Disney, trong một thế giới giàu tính tường thuật.
  • Tận hưởng lối chơi nâng cao với các khả năng mới và hình ảnh nâng cao trong bối cảnh cổ điển.
  • Mickey có các động tác mới như lao, đập đất và chạy nước rút.
  • Khả năng chơi lại cao với nhiều kết thúc dựa trên lối chơi và quyết định độc đáo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *