Bản cập nhật Elden Ring: Shadow of the Erdtree giúp DLC dễ dàng hơn

Bandai Namco và From Software đã phát hành một Nhẫn già: Cái bóng của Erdtree cập nhật và nếu bạn đang gặp khó khăn với độ khó của DLC thì đây là bản dành cho bạn.

Bản cập nhật là một bản cập nhật nhỏ; nó không có ghi chú vá lỗi mở rộng cũng như không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với những thứ như bộ chiêu thức của trùm, vì vậy nếu vấn đề của bạn có liên quan đến một số Cái bóng của ErdtreeNhững khoảnh khắc làm sếp dựng tóc gáy hơn, bạn sẽ không tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm ở đây.

Tuy nhiên, bản cập nhật này thực hiện một số thay đổi đối với Phước lành Vương quốc Bóng tối mà bạn có thể nhận được để tăng sát thương và giảm bớt nỗi đau sắp đến.

Nếu anh chàng này gây rắc rối cho bạn, bạn có thể được trợ giúp.

Tóm lại, điều này Nhẫn già Bản cập nhật DLC tăng sát thương tấn công và vô hiệu hóa sát thương nhận vào trong “nửa đầu của số lượng cải tiến Phước lành tối đa”. Nửa thứ hai sẽ đại diện cho một sự gia tăng dần dần.

Ngoài ra, cấp độ cuối cùng của Phước lành giờ đây sẽ tăng thêm một chút sức tấn công và khả năng giảm sát thương, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Mảnh Scadutree và Tro linh hồn tôn kính, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tốc độ khung hình không ổn định trên phiên bản PC của Nhẫn giàbản cập nhật này khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt Ray Tracing, cài đặt này có thể được bật theo mặc định nếu bạn đã tải bản lưu từ các phiên bản trước của trò chơi.

Các điều chỉnh cân bằng trong tương lai và sửa lỗi cũng sẽ sớm ra mắt, vì vậy nếu những sửa lỗi này không làm cho quá trình của bạn suôn sẻ Cái bóng của Erdtree kinh nghiệm, đừng lo lắng; nhiều thay đổi đang diễn ra.

Người chơi đối mặt với nhân vật trùm đầu trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree
Hy vọng rằng, trận chiến của bạn trong Cái bóng của Erdtree bây giờ sẽ dễ dàng hơn một chút.

Bản cập nhật này đến sau Cái bóng của Erdtree đã thu hút xếp hạng “Hỗn hợp” trên Steam, với việc người chơi phàn nàn về độ khó cao và hiệu suất kém đối với phiên bản PC của trò chơi.

Một vài ngày trước, Bandai Namco đã dí dỏm giải quyết cuộc tranh cãi trên X (trước đây là Twitter), gợi ý rằng người chơi nên tận dụng Scadutree Blessings của họ. Có vẻ như bản cập nhật mới nhất khiến lời khuyên đó trở nên cần thiết hơn.

Nhẫn già: Cái bóng của Erdtree hiện có sẵn trên PC, PlayStation và Xbox. Đây là bản mở rộng DLC ​​cho game nhập vai hành động thế giới mở cực kỳ nổi tiếng Nhẫn già, thêm ông chủ, địa điểm mới, v.v. Bạn có thể xem đánh giá của chúng tôi về Cái bóng của Erdtree ngay chỗ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *