The Breakers Season 6 thêm Baby vào vai Raider mới

Dragon Ball The Breakers Baby Phần 6

Dragon Ball: The Breakers đang chuẩn bị một làn sóng nội dung khác cho Phần 6, nổi bật là việc bổ sung Baby từ Dragon Ball GT. Cuộc vui bắt đầu vào ngày 26 tháng 6 năm 2024.

Em bé sẽ có sẵn bằng cách sử dụng TP Tokens. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thể nhận được giao diện Người sống sót mới với cùng loại tiền tệ – dòng sản phẩm là Launch (Tóc xanh), Launch (Tóc vàng) và Bulla (GT).

Về phần Baby, đó là một Raider Loại Nhiễm trùng. Nhân vật săn lùng những Người sống sót bằng cách lây nhiễm các nền văn minh và truyền bá Tuffles. Những người vào vai Baby sẽ bắt đầu bằng cách lây nhiễm sang người và gieo trứng ở Cấp độ 1. Ở Cấp độ 2, người chơi điều khiển Baby Vegeta với nhiều khả năng hơn bao gồm lây nhiễm cho nhiều Người sống sót hơn và để họ làm người hầu của bạn. Cấp độ 3 thay đổi nhân vật thành Super Baby 2 và bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau để gây nhầm lẫn cho Người sống sót cộng với những đòn tấn công mạnh mẽ. Cuối cùng, ở Cấp độ 4, bạn sẽ điều khiển Great Ape Baby bằng những đòn tấn công cực mạnh.

Dragon Ball: The Breakers hiện đã có trên Switch. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem trang của chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *