Phiên bản sưu tập được tân trang lại, phần thưởng đặt hàng trước

THQ Nordic đã tiết lộ ngày phát hành, phiên bản dành cho người sưu tầm và phần thưởng đặt hàng trước cho Epic Mickey: Rebrushed. Theo danh sách eShop, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2024.

Phiên bản Epic Mickey: Rebrushed Collector’s Edition sẽ bao gồm một số quà tặng bên ngoài trò chơi. Người mua sẽ được tặng một bức tượng, bảng hiệu bằng thiếc cổ điển, sách thép của nhà sưu tập, móc khóa Oswald the Lucky Rabbit và bưu thiếp.

Đối với phần thưởng đặt hàng trước Epic Mickey: Rebrushed, bạn có thể đặt trước để nhận quyền truy cập sớm trong 24 giờ và Gói trang phục. DLC, cũng sẽ được bán riêng với giá 5 USD, bao gồm Steamboat Willie, Brave Little Tailor và Football.

Epic Mickey: Rebrushed, phiên bản làm lại của trò chơi Wii, đã được công bố trong Nintendo Direct hồi đầu năm. THQ Nordic đã lên kế hoạch ra mắt vào năm 2024 vào thời điểm đó, nhưng bây giờ chúng tôi đã có ngày thích hợp.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi:

Bản làm lại tuyệt đẹp này đưa chuột Mickey vào một cuộc hành trình hoành tráng qua Wasteland, vương quốc của những nhân vật Disney bị lãng quên. Trong vai Mickey, bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ ảo và được trang bị sơn và chất pha loãng, định hình cuộc phiêu lưu của bạn cũng như số phận của thế giới thay thế này.

Mỗi nét cọ ma thuật của bạn đều quan trọng! Sử dụng sơn để khôi phục lại vẻ đẹp và sự hài hòa hoặc chất pha loãng để thay đổi môi trường của bạn và khám phá những bí mật ẩn giấu. Lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến số phận của Mickey và thay đổi kết quả của cuộc phiêu lưu nghệ thuật này. Bạn sẽ trở thành anh hùng sử thi mà Wasteland cần chứ?

Gặp gỡ nhiều nhân vật mang tính biểu tượng khác nhau như Oswald the Lucky Rabbit, tác phẩm đầu tiên của Walt Disney, khi bạn du hành giữa các vùng đất ở Wasteland. Thu thập các ghim Disney ảo, giải quyết các thử thách sáng tạo và khám phá bí mật, đồng thời khám phá các cấp độ nền tảng cổ điển lấy cảm hứng từ phim hoạt hình và phim ngắn.

Được hình dung ban đầu bởi Warren Spector, được mô phỏng lại bởi Purple Lamp, Disney Epic Mickey: Rebrushed sử dụng hình ảnh hiện đại và khả năng điều khiển cải tiến để thổi sức sống mới vào một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Trải nghiệm các kỹ năng di chuyển mới cho Mickey, chẳng hạn như lao, đập đất và chạy nước rút. Câu chuyện hấp dẫn của trò chơi khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu khó quên đối với những người hâm mộ lâu năm cũng như những người mới chơi. Hãy tham gia cùng Chuột Mickey và làm sáng tỏ những bí ẩn của Wasteland để tỏ lòng tôn kính đối với di sản của Disney.

Hãy xem đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Epic Mickey: Rebrushed bên dưới.

Trailer ngày phát hành

Epic Mickey: Rebrushed sẽ có sẵn cả dạng vật lý và kỹ thuật số trên Switch. Tất cả các tin tức về chúng tôi có thể được tìm thấy đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *