Nhà phát triển Vampire Survivors giải thích về việc thiếu thông báo về ngày phát hành trên PlayStation

Nhà phát triển Poncle đã công bố vào đầu năm nay rằng đồi đạn roguelite được yêu thích từ trên xuống sẽ bắn chúng ma cà rồng sống sót đã hướng tới hệ máy console PlayStation vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này và bây giờ mùa hè đang diễn ra tốt đẹp và thực sự, những người muốn chơi trò chơi trên hệ máy console của Sony đang bắt đầu tự hỏi khi nào ngày phát hành sẽ được công bố.

Đưa lên Twitter, Poncle đã giải quyết câu hỏi đó, mặc dù ngày phát hành vẫn còn khó nắm bắt. Theo studio, lý do họ vẫn chưa có thông tin cụ thể để chia sẻ về vấn đề đó là vì đây là lần đầu tiên nó trải qua quá trình gửi PlayStation, mọi thứ “mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút”. Bên cạnh đó, Poncle cho biết họ cũng đang “thực hiện một số thử nghiệm và sai sót trên các Cúp để đảm bảo chúng tôi làm đúng”.

“Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt khi có một ngày chắc chắn,” nhà phát triển cho biết thêm.

ma cà rồng sống sót cho đến nay đã thấy một loạt các bản cập nhật quan trọng trong năm nay, với các bản cập nhật miễn phí Space-54 và Phòng thí nghiệm lần lượt vào tháng 3 và tháng 4, và bản trả phí Ngược lại-theo chủ đề Súng hoạt động DLC vào tháng trước.

ma cà rồng sống sót hiện có sẵn trên Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch, PC, iOS và Android, đồng thời sắp có mặt trên PS5 và PS4.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *