Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom ra mắt vào tháng 8

Nhà phát hành Eastasiasoft và nhà phát triển Idea Factory đã công bố ngày phát hành cho Hakuoki: Biên niên sử của gió và hoabộ sưu tập mới được làm lại của họ về cả hai Hakuoki Trò chơi.

Hakuoki: Biên niên sử của gió và hoa sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 1 tháng 8 và bao gồm cả hai tựa game: Hakuoki: Hoa Edo Hakuoki: Gió Kyoto. Đặt hàng trước khi eShop ra mắt vào ngày 4 tháng 7 và bạn sẽ được giảm giá 10%.

Phiên bản giới hạn và phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán độc quyền bởi bạn bè của chúng tôi Play-Asia cùng với bản phát hành kỹ thuật số trên eShop.

Hakuoki: Hoa Edo Hakuoki: Những cơn gió Kyoto ban đầu được phát hành cho PC và PS Vita trên toàn cầu, tuy nhiên bản phát hành Switch cho cả hai chưa bao giờ xuất hiện ở phương Tây, khiến đây là bản phát hành Switch phương Tây đầu tiên cho cả hai trò chơi. Bản phát hành mới cũng bao gồm bản bản địa hóa mới dựa trên phản hồi từ người hâm mộ.

Dưới đây là tóm tắt về bản phát hành mới, cùng với đoạn giới thiệu trò chơi

Hai cuốn tiểu thuyết hình ảnh huyền thoại kết hợp với nhau trong Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom, một bản tổng hợp được làm lại của Hakuoki: Edo Blossoms và Hakuoki: Kyoto Winds, mỗi tác phẩm đều nằm trong số những tác phẩm được yêu thích nhất trong loạt otome nổi tiếng của Nhật Bản. Người chơi sẽ vào vai nữ anh hùng trẻ tuổi Chizuru khi cô được bao quanh bởi các chiến binh đẹp trai của Shinsengumi. Khi trận chiến nổ ra, ai sẽ là người chiến thắng và ai sẽ chiếm được trái tim của Chizuru?

Nắm bắt kịch tính chính trị và giữa các cá nhân của chế độ phong kiến ​​trong khi điều hướng các kịch bản lãng mạn và chứng kiến ​​các sự kiện lấy cảm hứng từ lịch sử Nhật Bản, trở nên sống động thông qua các đoạn cắt cảnh minh họa đẹp mắt và các đoạn hội thoại đầy đam mê. Khám phá nhiều tuyến câu chuyện trên cả hai cuốn tiểu thuyết hình ảnh hoành tráng, nổi tiếng bởi những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện, đồng thời đóng vai trò là điểm khởi đầu độc lập cho những người chơi mới.

Phiên bản cập nhật này bao gồm văn bản được sửa đổi để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể, biến Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom trở thành cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức trò chơi!

Đặc trưng

  • Vào vai một nữ anh hùng trẻ tuổi được bao quanh bởi những người cầu hôn đẹp trai!
  • Đắm chìm trong khung cảnh phong kiến ​​lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của Nhật Bản.
  • Khám phá hai cuộc phiêu lưu tiểu thuyết hình ảnh otome hoàn chỉnh và gặp gỡ một dàn nhân vật khó quên!
  • Điều hướng các cuộc đối thoại kịch tính, đưa ra những quyết định quan trọng để Chizuru quyết định lộ trình câu chuyện và mối tình của mình.
  • Thưởng thức các đoạn cắt cảnh được minh họa đẹp mắt và mở khóa CG trong thư viện khi bạn tiến bộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *