Game bắn súng Boomer hay nhất cho Steam Deck và PC năm 2024 – Từ ‘DUSK HD’ và ‘Wizordum’ đến ‘Dark Forces’ và ” – TouchArcade

Trở lại tháng 8 năm ngoái, tôi đã viết về những game bắn súng boomer hay nhất trên Steam Deck và PC. Kể từ đó, chúng tôi đã có các trò chơi, DLC, bản cập nhật mới và tôi cũng có một số trò chơi mà tôi đã bỏ lỡ khi chơi. Tính năng này đã được thực hiện được một thời gian và tôi thực sự đã trì hoãn nó đối với Selaco (đáng giá) và Fallen Aces (tính năng này chưa hoạt động trên Deck nhưng sẽ có trong tương lai). Như với danh sách cuối cùng, tôi không bận tâm đến một con số cố định và sẽ chỉ bao gồm các trò chơi mà tôi muốn bạn chơi cùng thể loại trên Steam Deck và PC. Tôi cũng muốn nói rõ rằng danh sách này nên được coi như một phần bổ sung cho bài viết gốc của tôi từ năm ngoái. Mọi trò chơi được giới thiệu ở đó vẫn đáng chơi và tôi không đưa những trò chơi đó vào đây ngoài DLC hoặc bản mở rộng. Danh sách này không theo thứ tự cụ thể nào và tôi cũng đã bao gồm một số phần thưởng mà tôi đề cập ở cuối.

Chạng vạng HD

Tôi có cần một lý do nào khác để giới thiệu DUSK không? Chà, DUSK vốn đã tuyệt vời rồi, nhưng New Blood thực hiện DUSK HD dưới dạng gói DLC miễn phí về cơ bản là bản remaster đầy đủ của trò chơi gốc, thật không thể tin được và họ chắc chắn ghét tiền. Dù bằng cách nào, nếu bạn có DUSK, hãy yêu cầu DUSK HD và thay đổi khả năng tương thích trên Steam Deck thành Proton Experimental hoặc thứ gì khác vì phiên bản linux gốc không bao gồm DUSK HD. Bạn cần có phiên bản Windows của DUSK HD trên Steam Deck để chơi nó. Sau khi làm được điều đó, bạn có thể trải nghiệm một trong những game bắn súng hay nhất từ ​​​​trước đến nay với hình ảnh thậm chí còn đẹp hơn. Cố lên. Đồng thời nghe lại nhạc phim DUSK của Andrew Hulshult.

Selaco

Selaco đã có một bản demo rất hứa hẹn vào năm ngoái và tôi mong đợi bản phát hành truy cập sớm sẽ tốt. Tuy nhiên tôi không nghĩ nó sẽ tốt như thế này. Selaco chạy trên GZDoom nhưng hầu như không có cảm giác giống như một trò chơi được xây dựng trên công cụ đó với trải nghiệm sống động với lối chơi tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời. Ngay cả ở trạng thái truy cập sớm ngay bây giờ, Selaco vẫn đáng giá hơn mức giá đầy đủ và nó có các tối ưu hóa riêng cho Steam Deck ngay từ đầu.

STAR WARS: Lực lượng bóng tối Remaster

Đối với nhiều người, bản remaster của STAR WARS: Dark Forces Remaster của Nightdive sẽ là bản remaster của một trò chơi mà họ đã chơi trước đây. Đối với tôi, phiên bản Steam Deck của STAR WARS: Dark Forces Remaster về cơ bản là trải nghiệm đầu tiên của tôi với nó và đó là lý do tại sao tôi đưa nó vào danh sách chính của mình ở đây. Tôi thích được ngạc nhiên trước những trò chơi mà tôi chưa từng chơi trước đây và STAR WARS: Dark Forces Remaster đã xuất sắc trên Steam Deck từ đầu đến cuối. Mặc dù đây là bản làm lại của một trò chơi cũ hơn nhưng tôi đánh giá cao lối chơi và khả năng tương tác bên cạnh mọi thứ Star Wars có ở đây. Nó có thể là bản phát hành Star Wars gần đây yêu thích của tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

BƯU CHÍNH: Hư não

Tôi chưa chơi POSTAL: Brain Damaged khi viết bài viết đầu tiên về game bắn súng boomer, nhưng tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã làm được điều đó. Nó thật điên rồ và khiến tôi nhớ đến một trò chơi Slayers X hàng đầu. Tôi không có kinh nghiệm với các trò chơi Postal gốc, nhưng tôi thích chơi POSTAL: Brain Damaged với lối chơi, chuyển động và hình ảnh tuyệt vời của nó. Tôi thích nó trên Steam Deck đến mức mua nó trên PS5 và rất ngạc nhiên khi thấy nó có các tính năng 120hz và DualSense. Đây là một đề xuất dễ dàng và thậm chí nó còn có nhiều gói với các trò chơi khác để được giảm giá thêm.

Ion Fury: Dư chấn

Ion Fury ban đầu rất tốt và nó có rất nhiều tiềm năng ngay từ ngày đầu tiên. Với Ion Fury: Aftershock, về cơ bản, các nhà phát triển đã làm mọi thứ tôi muốn từ phần tiếp theo nhưng lại phân phối nó dưới dạng gói mở rộng ngắn hơn. Nó có một phần khó chịu khiến trải nghiệm bị giảm đi một chút, nhưng nếu bạn thích Ion Fury, Ion Fury: Aftershock là một điều cần thiết. Tôi hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện trên Switch để tôi có thể chơi lại.

GIỮA CÁI ÁC – Mê cung đen

Tôi đã đề cập sơ qua về AMID EVIL – The Black Labyrinth khi tôi viết về AMID EVIL vào năm ngoái, nhưng nó xứng đáng được đề xuất riêng ở đây. AMID EVIL – Mê cung đen là phần tiền truyện của AMID EVIL được bán dưới dạng DLC ​​cho phần sau. Nó có vũ khí, cấp độ mới và nhiều thứ khác mang đến một đề xuất có giá trị cực kỳ tốt cho những người hâm mộ AMID EVIL và những người mới muốn kết hợp trò chơi và bản mở rộng. Bản mở rộng này cũng đã nâng tiêu chuẩn về hình ảnh trong AMID EVIL lên khá nhiều, hoặc có thể chính Steam Deck OLED của tôi khiến mọi thứ trông đẹp hơn về mọi mặt. Dù thế nào đi nữa, AMID EVIL – The Black Labyrinth rất cần thiết và nó có nhạc mới của Andrew Hulshult, vì vậy hãy mua nó.

CÁ ĐIÊN MADJACK

Mullet Madjack thật tuyệt vời. Nó trông tuyệt đẹp, mang lại cảm giác tuyệt vời và là một game bắn súng boomer siêu phàm với tính thẩm mỹ mà chúng ta thường không thấy trong thể loại này. Nếu bạn có chút hứng thú với thể loại này và thích phong cách anime của thập niên 90, thì đây là bộ phim đáng mua ngay bây giờ. Tôi khuyên bạn nên tải xuống bản demo trên Steam Deck và bật điều khiển con quay hồi chuyển để xem cách bạn tìm thấy các điều khiển vì đó là khía cạnh duy nhất có thể không phù hợp với tất cả mọi người do tính chất nhịp độ nhanh.

Cha ơi hãy tha thứ cho con 2

Khi tôi chơi phiên bản ra mắt truy cập sớm lần đầu tiên của Forgive Me Father 2, tôi đã rất ấn tượng về cách nó về cơ bản đã khắc phục tất cả các vấn đề của tôi trong bản gốc và mang lại trải nghiệm FPS phong cách lovecraft đáng yêu không giống như hầu hết những thứ bạn thấy trong thể loại này. Kể từ khi ra mắt, nó đã nhận được vô số bản cập nhật nhưng hiện vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm. Nó tạo ra bầu không khí và rất thú vị để chơi, nhưng hãy nhớ rằng đây chưa phải là một trò chơi hoàn chỉnh. Nó vẫn còn một số vấn đề ban đầu mà tôi hy vọng sẽ được giải quyết trước khi nó rời khỏi quyền truy cập sớm.

Warhammer 40.000: Boltgun – Lò rèn mở rộng tham nhũng

Warhammer 40.000: Boltgun là một bất ngờ đáng yêu của một game bắn súng bùng nổ mà tôi giới thiệu cho cả những người chưa quen với Warhammer 40.000. Cuối cùng tôi đã tải nó trên Steam, PS5 và Switch để phát lại. Nó có hình ảnh đẹp mắt, lối chơi đấu súng và nói chung là rất thú vị khi chơi lại trên Steam Deck và PS5 kể từ khi ra mắt. Tôi không biết nó thậm chí còn có DLC trong các tác phẩm, vì vậy Warhammer 40.000: Boltgun – Forges of Corruption Expansion thậm chí còn là một bất ngờ lớn hơn. Nó bao gồm môi trường mới, kẻ thù và hai loại vũ khí hoàn toàn mới rất dễ sử dụng. Nếu bạn thích trò chơi cơ bản, Warhammer 40.000: Boltgun – Forges of Corruption Expansion là điều cần thiết.

Zortch

Khi tôi đang tìm kiếm thêm game bắn súng boomer, bạn tôi nói Zortch là game trị giá 5$ tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể chi trên Steam. Tôi nghĩ anh ấy đang cường điệu hóa như thường lệ, nhưng nó thực sự là một game bắn súng bùng nổ đáng kinh ngạc với các yếu tố vừa kinh dị vừa hài hước. Bạn vào vai Zortch trong kỳ nghỉ, đối đầu với những người ngoài hành tinh muốn ăn não người. Tôi không thể tin được đây là trên một công cụ tùy chỉnh. Thật là điên rồ khi các cấp độ và lối chơi lại tốt như vậy với mức giá chào bán thấp.

Ngoài hoàng hôn

Tôi không thể nhớ tại sao tôi lại mua Beyond Sunset khi nó xuất hiện trên Steam, nhưng tôi đã mua nó ngay từ ngày đầu tiên và không hề hối tiếc một phút nào. Đây không phải là một bước tiến lớn đối với thể loại này, nhưng đã làm được rất nhiều điều đúng đắn với sự quyến rũ riêng và tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Nó cũng tập trung vào câu chuyện nhiều hơn bạn mong đợi đối với một game bắn súng bùng nổ, nhưng hãy nhớ rằng hiện tại đây là phiên bản truy cập sớm. Cái này có bản demo miễn phí, vì vậy hãy dùng thử trước khi mua. Nó cũng có một số gói giảm giá có sẵn.

thuật sĩ

Quay lại khi tôi chơi phiên bản truy cập sớm đầu tiên của Wizordum, tôi nghĩ nó rất đáng mua vì tiền đề, lối chơi và tính thẩm mỹ của nó. Gần đây nó đã có tập mới dưới dạng bản cập nhật miễn phí, khiến Wizordum thậm chí còn tốt hơn. Tôi coi đây là sự kết hợp đáng yêu giữa Wolf 3DS và DOOM với tính thẩm mỹ đầy màu sắc tỏa sáng trên Steam Deck OLED. Hãy thử bản demo nếu bạn chưa bán nó từ đoạn giới thiệu. Đây dễ dàng là một trong những bản phát hành hay nhất của Apogee trong một thời gian.

Trò chơi có thưởng

Các trò chơi dưới đây không phải là game bắn súng boomer thuần túy hoặc có một số lưu ý theo đề xuất của tôi. Trong trường hợp sau, tôi sẽ đợi giảm giá trước khi mua chúng.

PO’ed: Phiên bản dứt khoát

Tôi chưa từng nghe nói đến PO’ed cho đến khi Nightdive công bố bản remaster dưới dạng PO’ed: Definitive Edition. Đã chơi nó rồi, tôi không biết liệu đây có phải là thứ tôi giới thiệu ở mức giá đầy đủ hay không, nhưng công sức bỏ ra thực sự rất tốt. Tôi khuyên bạn nên giảm giá vì nó khá thú vị, nhưng chắc chắn không phải là một trong những mục yêu thích của tôi trong danh sách.

Turok 3: Shadow of Oblivion được làm lại

Turok 3: Shadow of Oblivion là trò chơi cuối cùng trong bộ ba Turok và bản remaster từ Nightdive thật tuyệt vời. Vấn đề ở đây là tôi không nghĩ nó hay bằng hai trò chơi đầu tiên và nó đắt hơn những trò chơi đó. Nếu bạn có thể mua nó với giá ưu đãi, tôi khuyên bạn nên mua nó khi bạn chơi hai trò chơi đầu tiên. Ngay cả khi là một người chỉ chơi Turok nhờ các bản phát hành Nightdive, Turok 3: Shadow of Oblivion Remastered vẫn rất xuất sắc và đáng để bạn dành thời gian.

Ách sa ngã

Fallen Aces rất tuyệt vời nhưng hiện tại nó không thể chơi được trên Steam Deck. Tôi biết có một số cách giải quyết được đăng trực tuyến, nhưng không có giải pháp nào hiệu quả với tôi trên cả hai Steam Deck của tôi. Tôi muốn giới thiệu Fallen Aces ở đây để bạn theo dõi xem khi nào nó được sửa trên Steam Deck. Bản demo đã tuyệt vời rồi, nhưng bản phát hành đầy đủ Truy cập sớm Tập 1 đang gây ấn tượng mạnh trên PC. Không thể tin được là bây giờ nó rẻ đến thế. New Blood thực sự ghét tiền. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng nó sẽ sớm được khắc phục để tôi có thể chơi nó trên Steam Deck của mình. Cho đến lúc đó, tôi khuyên bạn nên mua nó để chơi trên PC.

Cùng với đó, bạn sẽ có game bắn súng boomer hay nhất hàng năm (hy vọng) thứ hai để chơi trên tính năng Steam Deck. Tôi nóng lòng muốn xem những bản phát hành nào trong vài tháng tới và với việc các trò chơi truy cập sớm sẽ nhận được nhiều nội dung và cập nhật hơn cho đến năm 2025. Như thường lệ, bạn có thể đọc toàn bộ thông tin về Steam Deck trong quá khứ và tương lai của chúng tôi tại đây. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào về tính năng này hoặc điều gì khác mà bạn muốn thấy chúng tôi thực hiện trên Steam Deck, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày tuyệt vời, và cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *