Tiết lộ về lối chơi gần đây của Beyond được cho là không chạy trên Switch 2

Bài thuyết trình gần đây của Nintendo Direct là một bài thuyết trình đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi Switch được cho là đã ở chặng cuối cùng và nằm trong số một số tựa game lớn sắp được trưng bày, Metroid Prime 4: Vượt xa hơn là một trong những điều đặc biệt đã thu hút sự chú ý. Thể hiện lối chơi sau nhiều năm mong đợi, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu sắp ra mắt đang tự hào với hình ảnh tuyệt đẹp và kỹ thuật tinh tế, dựa trên buổi giới thiệu gần đây.

Trên thực tế, đoạn phim về trò chơi được trình chiếu ấn tượng về mặt hình ảnh đến mức nhiều người đã tự hỏi liệu những gì được chiếu trong đoạn giới thiệu có thực sự là cảnh quay của trò chơi chạy trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo hay không, công ty đã xác nhận rằng nó sẽ ra mắt vào khoảng trước tháng 4. 2025. Tuy nhiên, theo báo cáo của IGN, đoạn phim được chiếu gần đây rốt cuộc không chạy trên Switch 2.

Đang nói chuyện với IGN, biên tập viên công nghệ Richard Leadbetter của Digital Foundry nói rằng Metroid Prime 4: Ngoài ra tiết lộ đoạn giới thiệu cho thấy trò chơi chạy ở tốc độ 900p, rất có thể là trên Nintendo Switch. Tình cờ thay, đó lại là nghị quyết của năm 2023 Metroid Prime Remastered cũng chạy theo. Theo Leadbetter, đoạn giới thiệu mặc dù ấn tượng về mặt hình ảnh nhưng cũng có một số trục trặc kỹ thuật nhỏ, bao gồm tốc độ khung hình giảm nhẹ và các vấn đề về răng cưa. Tất nhiên, trò chơi vẫn còn lâu mới ra mắt nên mọi thứ luôn có thể được trau chuốt.

Tất nhiên, đáng để tự hỏi liệu Nintendo có còn ý định phát hành hay không. Metroid Prime 4: Vượt xa hơn là một trò chơi đa thế hệ cho cả Nintendo Switch và phiên bản kế nhiệm sắp ra mắt của nó, tương tự như cách công ty xử lý Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở hoang dã, được ra mắt đồng thời vào năm 2017 cho Wii U và Switch.

Dù bằng cách nào, chúng ta hy vọng sẽ tìm ra trong những tháng tới. Metroid Prime 4: Vượt xa hơn dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *