Terra Nil – Bản cập nhật Vita Nova hiện đang hoạt động, thêm 5 cấp độ mới, Bản đồ thế giới 3D và hơn thế nữa

Free Lives đã phát hành bản cập nhật mới cho Terra Nil trên PC và thiết bị di động (thông qua Netflix). Nó bổ sung thêm một số cấp độ và tòa nhà mới đồng thời cải tiến bản đồ thế giới và hệ thống động vật hoang dã. Hãy xem đoạn giới thiệu ra mắt bên dưới.

Trong số năm cấp độ mới có Vịnh Ô nhiễm, nơi một dòng sông bị ô nhiễm khiến cảnh quan không thể ở được và Scorched Caldera, một miệng núi lửa. Trong khi phần trước gặp khó khăn trong việc dọn dẹp do đất bị chia cắt bởi dòng sông, thì phần sau lại giao nhiệm vụ cho người chơi biến nó thành một hồ nước ngọt.

May mắn thay, bạn sẽ có chín tòa nhà mới để hỗ trợ nhiệm vụ này và bản đồ hiện hoàn toàn 3D để có cái nhìn chi tiết hơn về môi trường. Hệ thống động vật hoang dã đã chứng kiến ​​​​sự bổ sung của các loài mới như báo đốm, mặc dù giờ đây chúng có “nhiều nhu cầu sâu hơn” cần quản lý.

Tuy nhiên, việc xem môi trường phát triển cùng với cuộc sống ở một đoạn clip tự nhiên hơn là điều tuyệt vời. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết về thời điểm bản cập nhật xuất hiện trên Nintendo Switch trong những tuần tới.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *