Ngày phát hành Biên niên sử gió và hoa

Ngày phát hành Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom

Phiên bản Switch của Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom hiện đã có ngày phát hành và không còn xa nữa. Eastasiasoft hôm nay đã thông báo rằng cổng này sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2024.

Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom lần đầu tiên được xác nhận cho Switch vào đầu năm. Ban đầu, chúng tôi được đưa ra thời hạn phát hành chung vào năm 2024.

Đối với những người bỏ lỡ báo cáo ban đầu của chúng tôi, hãy xem phần tổng quan sau:

Hai cuốn tiểu thuyết hình ảnh huyền thoại kết hợp với nhau trong Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom, một bản tổng hợp được làm lại của Hakuoki: Edo Blossoms và Hakuoki: Kyoto Winds, mỗi tác phẩm đều nằm trong số những tác phẩm được yêu thích nhất trong loạt otome nổi tiếng của Nhật Bản. Người chơi sẽ vào vai nữ anh hùng trẻ tuổi Chizuru khi cô được bao quanh bởi các chiến binh đẹp trai của Shinsengumi. Khi trận chiến nổ ra, ai sẽ là người chiến thắng và ai sẽ chiếm được trái tim của Chizuru?

Nắm bắt kịch tính chính trị và giữa các cá nhân của chế độ phong kiến ​​trong khi điều hướng các kịch bản lãng mạn và chứng kiến ​​các sự kiện lấy cảm hứng từ lịch sử Nhật Bản, trở nên sống động thông qua các đoạn cắt cảnh minh họa đẹp mắt và các đoạn hội thoại đầy đam mê. Khám phá nhiều tuyến câu chuyện trên cả hai cuốn tiểu thuyết hình ảnh hoành tráng, nổi tiếng bởi những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện, đồng thời đóng vai trò là điểm khởi đầu độc lập cho những người chơi mới.

Phiên bản cập nhật này bao gồm văn bản được sửa đổi để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể, biến Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom trở thành cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức trò chơi!

Các tính năng chính

  • Vào vai một nữ anh hùng trẻ tuổi được bao quanh bởi những người cầu hôn đẹp trai!
  • Đắm chìm trong khung cảnh phong kiến ​​lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của Nhật Bản.
  • Khám phá 2 cuộc phiêu lưu hoàn chỉnh trong tiểu thuyết trực quan otome và gặp gỡ dàn nhân vật khó quên!
  • Điều hướng cuộc đối thoại kịch tính, đưa ra quyết định để Chizuru quyết định lộ trình câu chuyện và tình yêu.
  • Thưởng thức các đoạn cắt cảnh được minh họa đẹp mắt và mở khóa CG trong thư viện khi bạn tiến bộ!

Chúng tôi có đoạn giới thiệu mới kèm theo tin tức về ngày phát hành của Hakuoki: Chronicles of Wind and Blossom bên dưới.

Đoạn giới thiệu trò chơi

Tiến về phía trước đây để truy cập tất cả thông tin đưa tin từ chúng tôi về tiêu đề này trong tương lai.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *