Đạo diễn Final Fantasy 16 muốn cung cấp nó cho càng nhiều người càng tốt

Square Enix Final Fantasy 16 đã kỷ niệm lần đầu tiên thành lập gần đây với tựa game nhập vai hành động có sẵn trên PS5. Đó là một cuộc hành trình khá thú vị với hai DLC trả phí trong đó Tiếng vọng của người sa ngãThủy triêu dângvà đạo diễn Hiroshi Takai tái khẳng định nhà phát triển đang “chăm chỉ” trên phiên bản PC.

Tuy nhiên, ông nói thêm: “Chúng tôi muốn thực hiện Final Fantasy 16 có sẵn để chơi cho nhiều người nhất có thể, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.” Điều này có thể có nghĩa là khả năng ra mắt trên Xbox Series X/S (mà nhà sản xuất Naoki Yoshida đã gợi ý trước đó)? Có thể là một bản phát hành Game Pass, ngay cả khi đó chỉ là phiên bản PC? Thời gian sẽ trả lời, nhưng nó sẽ không đi quá xa.

Bất chấp sự đón nhận tích cực từ giới phê bình, chủ tịch Square Enix Takashi Kiryu lưu ý rằng doanh số bán tựa game này đã chậm lại sau khi ra mắt và không đạt được mục tiêu của nhà phát hành. Việc phát hành Game Pass có thể giúp bù lại chi phí phát triển và mặc dù chưa rõ số tiền thực tế, Yoshida đã rất ngạc nhiên khi Square Enix cho phép nhóm “chi nhiều như vậy”. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và trong lúc chờ đợi, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi cơ bản.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *