Cô gái cưỡi ngựa huyền thoại Gacha Umamusume: Pretty Derby Chính thức đến miền Tây

Cygames đã thông báo rằng trò chơi gacha cô gái cưỡi ngựa Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp đang chính thức tiến tới phương Tây vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Mỗi bài đăng trên tài khoản X (trước đây là Twitter) mới được tạo để phát hành trò chơi ở phương Tây, Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹpViệc ra mắt ở phương Tây của nó đang “đang diễn ra”, mặc dù thật không may, chúng tôi chưa có ngày phát hành hoặc thậm chí là thời điểm cho nó.

Tuy nhiên, như trang web chính thức của trò chơi lưu ý, đây sẽ là một trò chơi miễn phí sẽ ra mắt trên cả iOS và Android. Tại Nhật Bản, trò chơi cũng có sẵn trên PC, nhưng thật không may, phiên bản PC dường như không đến được phương Tây. Tuy nhiên, luôn có BlueStacks phải không?

Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp cuối cùng cũng đang trên đường tới phương Tây.

Cùng với việc thông báo phát hành ở phương Tây Derby đẹpnhà phát triển và nhà phát hành Cygames cũng đã tiết lộ đoạn phim mở đầu cho trò chơi có tựa đề “Girls’ Legend U”.

Đó là trình tự được kết xuất 3D đóng vai trò hiệu quả như một công cụ thiết lập giai điệu cho Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹpvà được làm nhạc nền bằng một bài hát rất sôi động với ca từ dễ thương.

Bạn có thể xem “Girls’ Legend U” ngay tại đây. Bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi chơi phiên bản tiếng Anh của trò chơi gacha vô cùng kỳ lạ nhưng khá đáng yêu này.

Nếu bạn không quen với Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹpnó…chà, đó là một trò chơi gacha trong đó những chú ngựa đua nổi tiếng trong lịch sử đã được biến thành các cô gái anime.

Những cô gái cưỡi ngựa này cạnh tranh để có cơ hội kiếm được danh tiếng và tài sản tại Học viện Tracen ở Tokyo. Chúng cũng dựa trên ngựa thật; những chú ngựa như Tuần lễ đặc biệt, Meijiro McQueen và Cesario xuất hiện trong manga và các phương tiện truyền thông phụ khác của nó (bao gồm cả trò chơi).

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là lần đầu tiên Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp cũng là thông báo dành cho phương Tây. Trở lại tháng 6 năm ngoái, Cygames đã công bố trò chơi tiệc tùng đó Umamusume: Pretty Derby – Party Dash sẽ đến phương Tây vào khoảng năm 2024 và vào tháng 4, một đoạn giới thiệu mới đã công bố ngày phát hành là 30 tháng 8.

Chúng tôi không có cửa sổ phát hành cho nó Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp ở phương Tây chưa. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *