Các nhà lãnh đạo công nghệ Xbox sẽ kết thúc chuỗi GI Sprint của chúng tôi vào tuần tới

Các nhà lãnh đạo Xbox về AI và đám mây sẽ là phiên phát biểu quan trọng cuối cùng của chúng tôi cho GI Sprint vào tuần tới.

Haiyan Zhang, tổng giám đốc Gaming AI tại Xbox và Brady Woods, lãnh đạo sản phẩm tại Xbox Game Creator Services, sẽ thảo luận về cách công nghệ mới nhất có thể giúp các nhà phát triển trò chơi xây dựng trò chơi của họ tốt hơn và hiệu quả hơn.

Phiên này sẽ có sẵn để xem trực tuyến, nghe dưới dạng podcast hoặc đọc dưới dạng bài viết trên GamesIndustry.biz vào thứ Tư, ngày 3 tháng 7.

GI Sprint là loạt bài xã luận mới của chúng tôi, bao gồm các bảng video, podcast, cuộc phỏng vấn, bài viết và nhiều nội dung khác về chủ đề làm cho trò chơi điện tử ‘rẻ hơn, nhanh hơn và tốt hơn’.

Trước tình hình chi phí phát triển ngày càng tăng, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều chuyên gia về nhiều chủ đề sẽ giúp các hãng phim nâng cao hiệu quả kinh doanh và quy trình phát triển của họ. Chương trình đặc biệt này sẽ kéo dài đến thứ Sáu, ngày 5 tháng 7.

Chúng tôi đã bắt đầu loạt bài này vào tuần trước bằng một cuộc phỏng vấn với sự góp mặt của các game thủ kỳ cựu và cựu ông chủ PlayStation Shawn Layden, người đã thảo luận về tính không bền vững của trò chơi điện tử AAA và lý do tại sao nó cần phải suy nghĩ lại. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với IO Interactive CTO Ulas Karademir khi anh trở lại studio Hitman và những cơ hội được mang lại nhờ có công nghệ nội bộ.

Chúng tôi cũng tổ chức một hội thảo về nghệ thuật thất bại nhanh chóng, bao gồm Rami IsmailCuộc sống tự do’ Dominique Gawlowski và Ant Workshop’s Tony Gowland. Mặc dù chúng tôi cũng giới thiệu một phần độc lập với Gowland về việc phát triển các trò chơi ngắn hơn.

Tuần này, chúng tôi có một hội thảo video về cách AI có thể (và không thể) tăng tốc độ phát triển. Trưởng nhóm AI của King Sahar Asadi sẽ chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của cô ấy khi sử dụng công nghệ với Candy Crush, trong khi Team Sync Graham McAllister sẽ cho chúng ta biết tại sao giai đoạn lên ý tưởng lại là giai đoạn quan trọng nhất cần thực hiện đúng khi nói đến hiệu quả của nhóm.

Sau đó, vào tuần tới, chúng tôi sẽ có các video, podcast và bài viết đề cập đến các chủ đề như làm việc kết hợp, lợi ích của một nhóm tinh gọn, v.v. Bạn có thể xem lịch trình đầy đủ ở đây.

Chúng tôi sẽ kết thúc sự kiện bằng Sách trắng đối chiếu tất cả các bài viết ở một nơi và tải xuống miễn phí.

Nhiều gói tài trợ khác nhau có sẵn cho GI Sprint, cho cả gói tài trợ này và gói tiếp theo của chúng tôi. Liên hệ George.Corner@Gamesindustry.biz để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *