Bản phát hành vật lý của Astral Ascent Switch được tiết lộ

Thể chất Astral Ascent

Sau khi chạy thành công trên eShop, Astral Ascent hiện đã được thiết lập để phát hành vật lý trên Switch. Limited Run Games đang tiến hành sản xuất.

Công ty hiện chỉ có kế hoạch cho một phiên bản tiêu chuẩn. Không có phiên bản đặc biệt nào được công bố vào thời điểm này.

Astral Ascent ban đầu đã cập bến Switch kỹ thuật số vào tháng 11 năm ngoái. Đọc thêm về nó dưới đây.

Astral Ascent là một trò chơi rogue-lite nền tảng 2D lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng hiện đại. Là một trong 4 Anh hùng có tính cách rất khác nhau, bạn phải trốn thoát khỏi Khu vườn, một nhà tù linh hồn được canh giữ bởi 12 tên trùm mạnh mẽ và độc ác, các Cung hoàng đạo.

Các tính năng chính

 • Mở khóa hàng tá phép thuật độc đáo cho 4 nhân vật riêng biệt của bạn. Tối ưu hóa công trình xây dựng của riêng bạn hoặc thử những công trình mới để hạ gục 12 tên trùm mạnh mẽ. Mạnh mẽ hơn theo thời gian để đối đầu với kẻ thù của bạn. Mỗi lần chạy sẽ kiểm tra kỹ năng và khả năng phản ứng của bạn.
 • Các Cung hoàng đạo là 12 người bảo vệ giàu kinh nghiệm được phái đi khắp 4 thế giới tuyệt đẹp. Họ sẽ mang đến chiến trường những đòn tấn công, khả năng và kiểu mẫu độc đáo, những câu chuyện cơ bản cần khám phá cũng như lý do để chiến đấu với bạn. Hãy cảnh báo chính mình!
 • Nhân vật độc đáo. Vũ khí độc đáo. Những cách chơi độc đáo.
  • Ayla: Người sống sót duy nhất trong hội sát thủ của mình, cô sử dụng đôi dao găm của mình để loại bỏ kẻ thù trước khi chúng kịp phản ứng. Tốc độ và trình độ của cô ấy không ai sánh kịp.
  • Kiran: Đứa trẻ mồ côi này đã học được cuộc sống một cách khó khăn. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để tung ra những đòn tấn công đủ mạnh để tạo ra sóng xung kích. Tàn bạo.
  • Calie: Nhà điêu khắc tài năng này muốn lấy lại tự do cho mình. Cô ấy sẽ sử dụng những viên đá quý ma thuật của mình để xuyên thủng hàng phòng thủ của kẻ thù và xé chúng thành từng mảnh. Cô ấy không thể tha thứ.
  • Octave: Được huấn luyện bởi một phù thủy quyền năng, chiến binh trẻ tuổi này triệu hồi những khẩu súng siêu phàm để tấn công kẻ thù của mình. Khi cần, anh ta cũng có thể tạo ra vũ khí lớn hơn. Gây chết người trong mọi trường hợp.
 • Astral Ascent là một trò chơi lừa đảo được truyền tải bằng lời kể. Khả năng chơi lại là một phần câu chuyện của chúng tôi sẽ được làm sáng tỏ từng phần một. Khi mạnh mẽ hơn, bạn sẽ khám phá thêm về các nhân vật, động cơ của họ và những bí mật về thế giới mà họ đang mắc kẹt.
 • Gánh nặng của số mệnh có quá nặng nề để một mình gánh vác? Đừng lo lắng và hãy rủ bạn bè cùng chơi ở chế độ co-op hai người chơi của chúng tôi. Cùng nhau chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của bạn trong chế độ hợp tác địa phương!
 • Vượt qua những cảnh quan khổng lồ. Khám phá các khu vực nguyên bản và thủ công. Khám phá thế giới do các nghệ sĩ của chúng tôi tạo ra với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và hoạt ảnh theo từng khung hình.

Bản phát hành vật lý Astral Ascent Switch sẽ được đặt hàng trước vào ngày 28 tháng 6 năm 2024 và bạn có thể nhận được một bản sao đây. Trong khi đó, chúng tôi có nhiều thông tin hơn đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *