Tháng 6 năm 2024 Phản ứng của Nintendo Direct

Nintendo Direct tháng 6 năm 2024 được phát sóng vào tuần này và đây là một buổi thuyết trình khá lớn. Xem xét vị trí của chúng ta trong vòng đời của Switch, có khá nhiều thông báo quan trọng.

Từ chính Nintendo, hãng đã mở đầu chương trình bằng cách công bố Mario & Luigi: Brotherhood – một điều bất ngờ khi có bao nhiêu người hâm mộ nghĩ rằng bộ truyện này đã chết, đặc biệt là sau khi nhà phát triển chính AlphaDream đóng cửa. Tuy nhiên, tin tức chưa dừng lại ở đó khi Super Mario Party Jamboree và Donkey Kong Country Returns HD cũng được tiết lộ. Một trong những thông báo lớn nhất của chương trình, The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom, sẽ thấy chính Zelda đảm nhận vai chính trong một mục 2D mới. Cuối cùng, tất cả chúng ta đã chờ đợi Metroid Prime 4 mãi mãi và chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về nó trong tuần này cũng như thời điểm phát hành vào năm 2025.

Có rất nhiều thứ khác mà chúng tôi có thể đề cập, bao gồm cả nội dung của bên thứ ba. Các điểm nổi bật bao gồm Dragon Quest III HD-2D Remake (và hai phần đầu tiên có cách xử lý tương tự), Bộ sưu tập chiến đấu Marvel vs. Capcom: Arcade Classics, Fantasian Neo Dimension và Bộ sưu tập điều tra Ace Attorney. Bạn có thể cập nhật tất cả tin tức đây.

Bạn nghĩ gì về Nintendo Direct tháng 6 năm 2024? Những trò chơi nào bạn quan tâm nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Vigilante_blade

Đúng. Cần phải có một sự kiện chơi game khổng lồ được thông báo trước.

Lance Devon

Có lẽ tôi là một trong những người sẽ nói điều này; KHÔNG.

Lập luận giống như phàn nàn Nickelodeon làm phim hoạt hình khi bạn muốn truyền hình thực tế.

Đơn giản là bạn không xem các sự kiện của Ubisoft, EA hoặc SEGA nếu bạn muốn. E3 đã so sánh những sự kiện đó gần kết thúc và có khả năng sẽ bị loại bỏ một cách tự nhiên đối với phương pháp mới này.

Những người duy nhất thực sự đáng xem là các nhà cung cấp bảng điều khiển ở gần cuối.

Zeebor

Đúng

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *