Stray Gods DLC “Orpheus” ra mắt trong tháng này cho tất cả các nền tảng

Nhà phát hành Humble Games và nhà phát triển Summerfall Studios đã công bố Thần đi lạc DLC “Orpheus” ra mắt cho tất cả các nền tảng trong tháng này.

Cái mới Thần đi lạc nội dung có thể tải xuống “Orpheus” sẽ ra mắt trên PC vào ngày 27 tháng 6 và cùng ngày cho các cổng console của nó.

Dưới đây là tóm tắt về nội dung, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Khi chính Số phận đã luôn viết nên câu chuyện của bạn, điều gì sẽ xảy ra khi bạn cầm bút lên?

Vào vai Orpheus trong câu chuyện hoàn toàn mới này của Stray Gods: The Roleplaying Musical! Câu chuyện của Orpheus được cho là đã kết thúc – cho đến khi Hermes đưa anh ta trở lại thế giới của người sống. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ hướng dẫn Orpheus vượt qua chiều sâu của việc đưa ra quyết định trần thế – hẹn hò với ai, hy vọng điều gì, sử dụng nhạc cụ nào…

Với sự tham gia của Anthony Rapp (RENT, Star Trek: Discovery), Erika Ishii (Dimension 20, Worlds Beyond Number) và được viết kịch bản bởi David Gaider, Stray Gods: Orpheus là một trải nghiệm dài tập hài hước mà những người yêu thích lịch sử, những người lãng mạn vô vọng và các ngôi sao nhạc rock đều có thể thưởng thức.

Thêm một bài hát nữa!

Trải nghiệm 6 bài hát gốc hoàn toàn mới, trong đó mỗi quyết định sẽ thay đổi bài hát và câu chuyện. Được sáng tác bởi Austin Wintory, với lời bài hát của Simon Hall (Tripod), Montaigne (Jess Cerro) và phần bổ sung mới Tom Cardy (Red Flags, Artificial Intelligence), Stray Gods: Orpheus có hàng giờ âm nhạc tương tác để bạn khám phá đi khám phá lại.

Viết câu chuyện của riêng bạn

Khi tấm màn buông xuống và buổi diễn kết thúc, bạn về nhà với tư cách là ai? Chọn từ chối, đón nhận hoặc viết lại những câu chuyện mà thế giới mong đợi ở bạn. Thế giới phàm trần đã sẵn sàng cho sự trở lại của thi sĩ khét tiếng nhất Hy Lạp cổ đại chưa?

Stray Gods: Nhạc kịch nhập vai đã có sẵn cho PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4 và PS5 kể từ tháng 8 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *