Game nhịp điệu âm nhạc KAMITSUBAKI CITY ENSEMBLE ra mắt vào tháng 8

Nhà đồng phát triển KAMITSUBAKI STUDIO và Studio Lalala đã công bố ngày phát hành cho DÀNH CHO THÀNH PHỐ KAMITSUBAKItrò chơi nhịp điệu âm nhạc mới của họ.

DÀNH CHO THÀNH PHỐ KAMITSUBAKI sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 cho Windows PC (thông qua Steam), Nintendo Switch, PS5 và điện thoại thông minh.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới nhất của nó:

Một trò chơi nhịp điệu mới sắp có trên Steam—”KAMITSUBAKI CITY ENSEMBLE.”

Từ khúc dạo đầu đến khúc cuối, tất cả các bài hát sẽ do bạn chỉ huy. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những âm thanh mới của âm nhạc khi bạn len lỏi qua các giai điệu.

Hát bài hát();

Đắm chìm trong giọng hát của thế giới khác khi bạn chơi qua danh sách bài hát phong phú của chúng tôi, trong đó có các bài hát nổi tiếng từ Kamitsubaki Studio (chẳng hạn như “Devour the past”, “Carnivorous Plant”, “Sirius’s Heart”, “Terra” và “viên đạn cuối cùng” ) và sê-ri Musical Isotope (chẳng hạn như “ Cute Na Kanojo”, “Đưa bạn đến người ngoài hành tinh”, “Abyss”, “không thích” và “Majimedake.”).

Gói Mặc định có hơn 48 bài hát để bạn thưởng thức. Bằng cách mua Season Pass, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào hơn 100 bài hát, bao gồm các gói bổ sung sẽ được bổ sung hàng tháng.

HaveFunAndPlay();

Có năm cô gái AI và năm Phù thủy. Xem điệu nhảy yêu thích của bạn ở trung tâm trong khi chơi trò chơi và nhấn các nút theo nhịp điệu!

Với 4 cấp độ khó, trò chơi này được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người chơi lâu năm. Bắt đầu từ bốn làn và tăng lên bảy làn khi bạn chơi qua các chế độ DỄ, BÌNH THƯỜNG, CỨNG và CHUYÊN NGHIỆP.

SingAndWeaveStory();

Lấy bối cảnh trong đống đổ nát và tàn tích của một thế giới bị phá hủy, các cô gái AI thức tỉnh sau hậu quả muốn sử dụng những bài hát ma thuật của mình để xây dựng lại những gì đã mất.

Sự tàn phá đã xảy ra như thế nào? Tại sao các cô gái tồn tại? Tất cả sẽ được hé lộ khi âm nhạc dừng lại và việc tìm ra sự thật là tùy thuộc vào bạn.

Khám phá câu chuyện và giúp xây dựng lại thế giới khi bạn chơi qua các bài hát. Những cô gái có phép thuật xây dựng lại thế giới bằng tiếng hát của mình. Những phù thủy sống giữa đống đổ nát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *