Silksong “Không phải ở địa ngục phát triển”, Playtester khẳng định

Với sự chờ đợi Hiệp sĩ rỗng: Bài hát lụa đã kéo dài bao lâu, nhiều người đã hy vọng rằng Team Cherry cuối cùng sẽ công bố ngày phát hành cho phần tiếp theo của Metroidvania được chờ đợi từ lâu tại một trong nhiều sự kiện diễn ra trong mùa giới thiệu mùa hè năm nay. Điều đó tất nhiên đã kết thúc không đang xảy ra, điều này khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi điều đó chính xác có ý nghĩa gì đối với trạng thái hậu trường của trò chơi.

Trong khi bản thân Team Cherry vẫn im lặng trong một thời gian khá lâu, như đã chia sẻ trên Reddit, Hiệp sĩ rỗng: Những bài hát lụa Người thử nghiệm chính Graig đã đưa ra những lời đảm bảo chắc chắn nhất trên máy chủ Discord chính thức của trò chơi, nói rằng trò chơi không nằm trong giai đoạn phát triển.

Tất nhiên, về mặt kỹ thuật, họ không phải là thành viên của nhóm phát triển tại Team Cherry, nhưng mặc dù điều này không được coi là thông tin liên lạc chính thức từ studio, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng công việc phát triển trò chơi vẫn đang được tiến hành, theo một người nào đó quen với sự phát triển của nó.

Sẽ mất bao lâu trước khi chúng ta nghe thấy bất cứ điều gì về nó Hiệp sĩ rỗng: Bài hát lụa vẫn còn phải xem, nhưng với việc trò chơi đã nhận được nhiều xếp hạng độ tuổi vào đầu năm, đã có nhiều đồn đoán rằng một thông báo có thể sẽ tương đối gần.

Bất cứ khi nào nó phát hành, Hiệp sĩ rỗng: Bài hát lụa sẽ có sẵn trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *