Nơi nào theo thánh giá đông

Sau khi đánh bại trùm Divine Beast Dancing Lion trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree, bạn sẽ tìm thấy thông báo Tower of Shadow có nội dung “Tôi sẽ đi theo thánh giá về phía đông”. Hướng dẫn này sẽ giải thích nơi bạn cần đến tiếp theo.

Nơi để nhận thông báo Tower of Shadow trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree

Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Thông điệp của Tower of Shadow rất tinh tế và không cung cấp cho bạn nhiều thông tin ngoài việc bạn cần đi về phía đông. Vì bản đồ của Shadow of the Erdtree rất lớn nên thông tin này không thực sự hữu ích. Thông điệp của Tháp bóng tối đang gợi ý cho bạn đi đến Castle Ensis, phía bắc Ellac Greatbridge. Bạn có thể tìm thấy thứ này ở vùng Gravesite Plain.

Dưới đây là hình ảnh cho thấy vị trí chính xác của Castle Ensis.

Vị trí lâu đài Esnis Bóng tối của Erdtree
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Khi đến Lâu đài Ensis, bạn sẽ được chào đón bởi một kẻ thù khổng lồ. Đánh bại tên khổng lồ và những kẻ thù còn lại mà bạn gặp phải tại khu vực này cho đến khi bạn đến được Trạm kiểm soát Castle Ensis Site of Grace trên con đường chính. Bên cạnh Site of Grace, bạn sẽ tìm thấy thông báo Castle Cross.

Thông điệp của Castle Cross sẽ thông báo cho bạn rằng “để tiếp cận Kind Miquella, chúng ta phải đốt cái cây chắn đường”. Điều này đề cập đến cái cây bóng tối lớn mà bạn đã phát hiện bên cạnh nơi bạn tìm thấy thông báo Tháp bóng tối ở Belarut, Khu định cư Tháp.

Đi đâu để nhận thông báo Castle Cross trong Elden Ring

Mục tiêu tiếp theo của bạn là tiến qua Lâu đài Ensis và đánh bại tên trùm nằm trong đó. Hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến cam go và tôi khuyên bạn nên trang bị áo giáp có khả năng phòng thủ cao trước các đòn tấn công ma thuật. Sau khi đánh bại tên trùm của Lâu đài Esnis, bạn sẽ tiến vào khu vực tiếp theo, tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành Shadow of the Erdtree.

Những thông điệp mà bạn đã tìm thấy cho đến nay trong cuộc hành trình của mình, Tháp Bóng tối và Thập giá Lâu đài, là một phần của câu chuyện chính và luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong cuộc hành trình. Tiếp tục đi theo con đường quan trọng để hoàn thành các nhiệm vụ được đề cập trong tin nhắn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể đốt cây bóng tối chặn đường ở Belarut, Khu định cư Tháp.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm về Chính sách liên kết của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *