Minecraft cuối cùng cũng có phiên bản PS5 gốc

Nhà phát triển Mojang đã tiết lộ rằng phiên bản gốc của Minecraft cuối cùng cũng sắp có mặt trên PlayStation 5. Phiên bản này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nếu bạn sở hữu phiên bản PlayStation 4 của trò chơi cho PS5 của mình thì bạn có thể tham gia bản xem trước ngay bây giờ.

Mặc dù Minecraft đã có thể chơi được trên PS5 trong nhiều năm nhưng nó vẫn luôn là phiên bản PS4; Tuy nhiên, phiên bản gốc này là bản dựng Minecraft mới được tạo riêng cho PS5, có nghĩa là về mặt lý thuyết nó sẽ hoạt động tốt hơn trên bảng điều khiển.

“Tuy nhiên, hiện tại, cách duy nhất để chơi Minecraft trên PlayStation 5 là mua phiên bản PlayStation 4 của trò chơi,” thông báo viết. “Bằng cách phát triển phiên bản gốc của Minecraft cho PS5, chúng tôi sẽ có thể giúp trò chơi chạy hiệu quả hơn trên phần cứng của PS5.”

Mặc dù Mojang chưa tiết lộ bản xem trước phiên bản Minecraft PS5 sẽ kéo dài bao lâu nhưng tất cả đều được hoan nghênh tham gia, miễn là họ sở hữu phiên bản PS4 của trò chơi. Để truy cập nó, hãy đi tới “Cài đặt” trên phiên bản Minecraft PS4 của bạn trong khi chơi trên PS5 và chọn “Xem trước”. Bản xem trước này bao gồm bản cập nhật Thử nghiệm khó khăn mới, vì vậy bạn có thể dấn thân vào các phòng thử nghiệm, gặp gió, chế tạo chùy, v.v.

Mojang yêu cầu những người chơi gặp lỗi trong bản xem trước này hãy báo cáo lỗi đó cho nhà phát triển và nói chung hơn là cung cấp bất kỳ phản hồi nào họ có thể có.

Để biết thêm về trò chơi, hãy đọc Người cung cấp thông tin trò chơi Đánh giá về Minecraft và sau đó xem câu chuyện này về việc nam diễn viên Jack Black đã xác nhận rằng anh ấy sẽ đóng vai Steve trong bộ phim Minecraft hành động trực tiếp sắp tới. Sau đó, hãy đọc về loạt phim hoạt hình Minecraft của Netflix.


Bạn có hào hứng với phiên bản Minecraft gốc dành cho PS5 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *