Elden Ring đạt gần 600.000 người chơi cạnh tranh đỉnh cao trên Steam khi ra mắt Shadow of the Erdtree

TừPhần mềm Nhẫn già: Cái bóng của Erdtree hiện có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới, bổ sung số lượng lớn nội dung mới đầy thử thách để thúc đẩy những người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nó cũng đã đẩy tựa game nhập vai hành động thế giới mở này lên tới 589.948 người chơi đồng thời cao nhất trên Steam trong ngày ra mắt. Mặc dù còn cách xa kỷ lục trọn đời của tựa game này nhưng đây vẫn là một con số rất ấn tượng đối với một bản mở rộng, đặc biệt là vào một ngày trong tuần.

Cái bóng của Erdtree là một bản mở rộng trả phí cho Nhẫn già và lớn nhất của nhà phát triển, giới thiệu một khu vực mới trong Vương quốc bóng tối. Người chơi theo đuổi Miquella the Kind xuyên suốt, mạo hiểm đến các Dungeon Legacy mới, giải quyết những tên trùm mạnh mẽ và khám phá vũ khí mới. Việc truy cập vào bản mở rộng yêu cầu phải tiêu diệt Starscourge Radahn và Mohg, Lord of Blood, trong trò chơi cơ bản, vì vậy những người chơi mới sẽ không còn nhiều việc phải làm.

Nhẫn già: Cái bóng của Erdtree có sẵn cho Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 và PC. Nó trở thành bản mở rộng được đánh giá cao nhất mọi thời đại trên Metacritic – hãy xem bài đánh giá của chúng tôi và chúng tôi cho điểm 10/10.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *