Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate ra mắt cho Switch vào tháng 7

Nhà phát triển Super Evil Megacorp đã công bố Ninja rùa đột biến tuổi teen: Số phận vụn vỡ ra mắt cho Switch vào mùa hè này.

Ninja rùa đột biến tuổi teen: Số phận vụn vỡ sẽ đến với Switch (thông qua eShop) vào ngày 17 tháng 7 dưới dạng độc quyền theo thời gian. Trò chơi được phát hành dưới dạng độc quyền của Apple Arcade vào năm 2023.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Splinter đã bị bắt. Chân Clan đang tấn công. Thành phố New York đang hỗn loạn! Nhập vòng cổng thông tin FIGHT, ADAPT, REPEAT của Splintered Fate để giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Khi Splinter bị Shredder bắt cóc, những cánh cổng bí ẩn đồng loạt xuất hiện khắp New York. Với việc April và Metalhead phân tích các hiện vật thu được để tìm manh mối, Rùa chiến đấu để giành lại cha mình khỏi nanh vuốt của Chân Tộc. Tuy nhiên, khi cả nhóm ngày càng tiến gần hơn đến địa điểm ở thế giới khác của Splinter, một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn vẫn tồn tại trong bóng tối…

Đặc trưng

  • Trò chơi hành động Roguelike!- Chiến đấu nhanh, nội tạng và thú vị sẽ đưa bạn vào giữa cuộc ẩu đả của Rùa
  • Không có hai lần chạy nào giống nhau- Tăng sức mạnh ngẫu nhiên, bố trí phòng và sửa đổi trùm để mang lại niềm vui tột độ!
  • Chơi Rùa yêu thích của bạn- Kiểm soát cả bốn Rùa, mỗi con có sức mạnh và khả năng riêng biệt
  • Unite the Brothers- Trò chơi co-op Bodacious với tối đa bốn người chơi
  • Du hành qua các địa điểm TMNT NYC mang tính biểu tượng- Bắt đầu từ cống rãnh và kết thúc bằng trận chiến hoành tráng trên sân thượng!
  • Nâng cấp sức mạnh Rùa của bạn- Mở khóa và tăng cấp sức mạnh của bạn để trở thành ninja bậc thầy
  • Đánh bại kẻ thù của bạn – Đối đầu với hàng loạt kẻ thù và phe phái TMNT cổ điển

Super Evil Megacorp, Ninja rùa đột biến tuổi teen: Số phận vụn vỡ

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *