Splintered Fate được công bố cho Switch

Số phận vụn vỡ TMNT

Ngày 17 tháng 4: Hôm nay, Super Evil Megacorp thông báo rằng họ đang phát triển Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate cho Công tắc. Trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 7 này.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate trước đó đã xuất hiện trên di động vào đầu năm. Đó là một cuộc phiêu lưu roguelike hỗ trợ chơi trực tuyến và hơn thế nữa.

Đây là lời giới thiệu chính thức:

Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate, trò chơi từng đoạt giải thưởng đã nhận được hơn 22.000 đánh giá 5/5 của người chơi, đưa người chơi toàn quyền kiểm soát Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo trong một câu chuyện hoàn toàn mới do Giám đốc sáng tạo SEMC đồng sáng tác Kevin Michael Johnson và tác giả truyện tranh huyền thoại TMNT Tom Waltz. Với phong cách chiến đấu linh hoạt, độc đáo của Super Evil kết hợp với lối chơi roguelike mang tính chiến lược và đáng ngạc nhiên, kết quả là một trải nghiệm Rùa mới mẻ với nhiều khả năng chơi lại. Trò chơi có tính năng chiến đấu diễn ra nhanh, hệ thống xây dựng đa dạng cho phép người chơi xây dựng Teenage Turtle được truyền đầy đủ nguyên tố trong mơ của họ, khả năng co-op hấp dẫn và chất lượng thiết kế hình ảnh, đồ họa và âm thanh được cải thiện. Lấy bối cảnh trên bốn môi trường độc đáo của Thành phố New York, trò chơi khiến người hâm mộ TMNT say mê từ đầu đến cuối, khi người chơi chạm trán với những đồng minh quen thuộc, hàng tấn trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo về các bộ sưu tập và tường thuật, cũng như chạm trán với những tên trùm mang tính biểu tượng, tất nhiên bao gồm cả bộ đôi đột biến. Bebop và Rocksteady và kẻ thù không đội trời chung Shredder.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate được thiết kế theo triết lý cốt lõi của Super Evil rằng game thủ trên nhiều nền tảng xứng đáng được chơi những trải nghiệm đẹp mắt, phản hồi nhanh và chia sẻ. Nguyên tắc hướng dẫn này cũng thúc đẩy EVIL Engine độc ​​quyền của Super Evil, được biết đến với việc mở khóa trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi bằng cách cung cấp đồ họa hiệu suất cao và điều khiển chính xác trên phạm vi rộng nhất của phần cứng và kích thước màn hình.

Ian Fielding của Super Evil Megacorp cho biết về tin tức ngày hôm nay: “Tại Super Evil, chúng tôi mong muốn tạo ra những khoảnh khắc chơi game được chia sẻ đáng kinh ngạc và chúng tôi rất vui mừng được mang Splintered Fate lên Switch để cho phép nhiều người chơi hơn chơi cùng với gia đình và bạn bè cả ở nhà và trên việc đi. Chúng tôi mong muốn được cộng tác với Paramount Game Studios trong việc cung cấp nhiều thông tin cập nhật và cảm giác hồi hộp hơn như một phần trong cam kết lâu dài của chúng tôi đối với trò chơi và người chơi của mình. Mảnh vỡ bị mất chỉ là sự khởi đầu!”

Bạn có thể xem Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate đang hoạt động qua đoạn giới thiệu bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức


Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate hiện đã có ngày phát hành cụ thể là 17 tháng 7. Ngoài ra, chúng tôi còn có đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Trailer ngày phát hành

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *