Over Horizon X Steel Empire sắp có mặt trên Switch

Đế chế thép Over Horizon X

Over Horizon X Steel Empire sẽ xuất hiện trên Công tắc, một danh sách eShop tiết lộ. ININ Games sẽ ra mắt trò chơi này vào ngày 18 tháng 7 năm 2024.

Over Horizon X Steel Empire là một bộ sưu tập gồm ba trò chơi khác nhau. Thông tin thêm được bao gồm trong phần tổng quan sau:

Trong Over Horizon, bạn và con tàu vũ trụ đáng tin cậy của mình sẽ đi qua nhiều thế giới kỳ quái. Với ba loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể nâng cấp và kết hợp theo bất kỳ cách nào bạn muốn, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm khổng lồ và nhiều kẻ thù khác nhau sẽ cản đường bạn.

Ngoài ra, hãy hồi tưởng lại lịch sử trò chơi và khởi động động cơ của bạn trên một số trò chơi shmup cổ điển quan trọng nhất – hoàn toàn có thể chơi được trên nền tảng hiện đại. Lấy bối cảnh trong một thế giới lấy Steam Punk làm trung tâm, Steel Empire cho phép bạn lựa chọn giữa Striker Airplane hoặc Zeppelin được trang bị bệ phóng mìn tại khu vực để chống lại cuộc xâm lược của Đế chế Motorhead.

Over Horizon X Steel Empire chứa:

• Trên đường chân trời (1991)
• Đế chế thép (1992)
• Đế chế thép (2004)

Over Horizon X Steel Empire sẽ được bán trên Switch eShop với giá 14,99 USD. Đơn đặt hàng trước hiện đang được mở với mức giảm giá 10%.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *