Chương trình đặc biệt Ngày của Cha Thứ Tư Waifu: Chilchuck từ Dungeon Meshi

Chào mừng bạn quay trở lại với Waifu Thứ Tư, chuyên mục của Niche Gamer, nơi chúng tôi nói về các nhân vật, sự hấp dẫn của họ và một chút về lịch sử của họ.

Chủ nhật vừa qua là Ngày của Cha, vì vậy để chào mừng chương trình Thứ Tư Waifu đặc biệt của chúng ta, Chilchuck đến từ Ngục tối Meshi.

Sự thật thú vị là Chilchuck là cha của ba cô gái Meijack, Flertom và Puckpatti. Tất nhiên là nửa foot ( Ngục tối Meshi tương đương với người lai) anh ta thường bị người lạ và thậm chí cả các thành viên trong nhóm nhầm là một đứa trẻ, bất chấp năng lượng của một người đàn ông trung niên đã chán ngấy.

Con gái của Chilchuck

Chilchuck cũng đóng vai trò là người cha trong nhóm, đặc biệt là với Marcille. Chilchuck thường xuyên chịu trách nhiệm khi bữa tiệc lỏng lẻo hoặc không có người bảo vệ, đồng thời anh luôn có những vật dụng tiện lợi để Marcille làm tóc cho cô.

Thông thường, chúng tôi giới thiệu các nhân vật do độc giả gợi ý trên mạng xã hội của mình, nhưng đây là ngày đặc biệt dành cho Ngày của Cha. Hãy kiểm tra lại vào tuần tới để biết lịch trình dành cho người hâm mộ thường xuyên của chúng tôi.

Như mọi khi, mặc dù chuyên mục có tên là Thứ Tư Waifu, nhưng nam giới (những người chồng) cũng có thể gửi bài dự thi.

Hãy thoải mái chia sẻ waifu của bạn là ai trên trang của chúng tôi Twitter hoặc Facebook và ai biết được, chúng tôi có thể giới thiệu chúng trong bài đăng thường xuyên vào Thứ Tư của Waifu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *