Bandai Namco Summer Showcase Panel được công bố vào ngày 5 tháng 7 tại Anime Expo

Bandai Namco không có sự hiện diện lớn nhất tại Summer Game Fest hoặc Xbox Games Showcase, nhưng họ đã công bố một bảng điều khiển mới cho Anime Expo 2024. Bảng điều khiển Summer Showcase sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 7 lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương, với thông báo của nhà xuất bản nó sẽ “nặng nề với các thông báo, tiết lộ và cái nhìn đầu tiên về các trò chơi anime được mong đợi.”

Kéo dài đến 6:50 chiều PDT, buổi thuyết trình theo kiểu hội thảo và có sự góp mặt của “các nhà sản xuất trò chơi anime hàng đầu đến từ Nhật Bản”. Nhượng quyền như Bảy Viên Ngọc Rồng, GundamKiếm thuật trực tuyến sẽ nhận được tin tức và cập nhật, trong khi người tham dự có thể chơi Ngọc rồng: Tỏa sáng! ZERO, Sword Art Online: Giấc mơ tan vỡMáy Phá GUNDAM 4 tại gian hàng của nhà xuất bản. Ít nhất, Ngọc rồng người hâm mộ có thể mong đợi lối chơi mới từ Lấp lánh! SỐ KHÔNGra mắt vào ngày 11 tháng 10.

Vẫn còn phải xem nếu Ace chiến đấu 8, được đồn là “dự án quy mô lớn” tiếp theo của Bandai Namco, đã được tiết lộ. Được phát triển cùng với ORCA và ILCA, phần tiếp theo chạy trên Unreal Engine 5. Vì về mặt kỹ thuật, nó không phải của một nhà sản xuất trò chơi anime nên có thể sẽ không có thông báo nào, nhưng đây là hy vọng. Hãy theo dõi để cập nhật trong thời gian chờ đợi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *