Bản vá Elden Ring 1.12 ra mắt trước DLC cực kỳ được mong đợi

Bandai Namco và From Software đã phát hành Nhẫn già bản vá 1.12 và trong khi bản cập nhật đang mở đường cho ngày mai Cái bóng của Erdtree DLC, đó không phải là tất cả những gì nó đang làm.

Đồng thời bổ sung thêm sự hỗ trợ cho Cái bóng của Erdtreesẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng vào ngày mai, bản vá 1.12 cũng thực hiện một số thay đổi quan trọng về cân bằng đối với cả lối chơi PvE và PvP.

Các tính năng chính mới về chất lượng cuộc sống bao gồm tab kiểm kê mới hiển thị các mặt hàng được mua gần đây cũng như dấu “!” mới điểm đánh dấu xuất hiện bên cạnh các mục bạn vừa thu được. Bạn sẽ không còn cần phải sàng lọc kho đồ khổng lồ của mình để tìm kiếm thanh đại kiếm mới đó nữa.

Cái bóng của Erdtree sắp xảy ra và một bản vá mới đã xuất hiện để báo trước sự ra mắt của nó.

Những cải tiến lớn khác bao gồm các kiểu tóc mới được thêm vào người tạo nhân vật của trò chơi (hoặc hệ thống Tái sinh của Rennala), cũng như khả năng cưỡi Torrent trong trận đấu trùm cuối. Tôi sẽ không tiết lộ danh tính của trận chiến đó ở đây, nhưng hãy lưu ý rằng các ghi chú chính thức của bản vá chỉ làm điều đó.

Đương nhiên, bản vá 1.12 cũng bao gồm rất nhiều sửa đổi và thay đổi cân bằng nhỏ, bao gồm điều chỉnh vũ khí và kỹ năng, cải thiện cân bằng chung, v.v. Bạn có thể xem ghi chú vá đầy đủ cho bản cập nhật 1.12 tại đây.

Cùng với việc phát hành các ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật này, Bandai Namco cũng đã tiết lộ đoạn giới thiệu ra mắt cho Cái bóng của Erdtree, giới thiệu một số địa điểm, ông chủ và nhân vật của nó. Bạn có thể kiểm tra điều đó dưới đây.

Đừng lo lắng; nếu bạn đang muốn tiến vào Vùng đất bóng tối mà không tiết lộ nội dung, thì hãy lưu ý rằng mặc dù đoạn giới thiệu này có một cái nhìn thoáng qua về một số tên trùm, nhưng nó không cung cấp bất kỳ chi tiết quan trọng nào về câu chuyện. Rõ ràng, nếu bạn không muốn biết gì cả thì tốt nhất không nên xem.

Nếu bạn đang thắc mắc chính xác thời gian bạn sẽ trả phòng Cái bóng của Erdtree và tất cả những điều bí ẩn của nó, Bandai Namco cũng sẽ giải đáp cho bạn những điều đó.

Đây là bản đồ hiển thị thời gian phát hành cho Cái bóng của Erdtree vòng quanh thế giới.

Bản đồ hiển thị thời gian phát hành toàn cầu của Elden Ring DLC ​​​​Shadow of the Erdtree
Sẽ không lâu nữa cho đến khi Cái bóng của Erdtree đã được giải phóng!

Nhẫn già: Cái bóng của Erdtree sẽ ra mắt vào ngày mai (hoặc muộn hơn trong ngày hôm nay nếu bạn ở các múi giờ nhất định).

Bản vá mới nhất của trò chơi hiện có sẵn để tải xuống và bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi về Cái bóng của Erdtree ngay chỗ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *