Trò chơi phiêu lưu hành động Cyberpunk Eden Genesis ra mắt vào tháng 8

Nhà xuất bản và nhà phát triển Aeternum Game Studios đã công bố ngày phát hành cho Eden Sáng Thếtrò chơi hành động platformer cyberpunk mới của họ.

Eden Sáng Thế sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 8 trên Windows PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5. Phiên bản Switch sẽ ra mắt vào tháng 9.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Eden Genesis là một trò chơi nền tảng tập trung vào các thử nghiệm nhịp độ nhanh, phản xạ nhanh và một câu chuyện phong phú do cùng một nhóm phát triển chịu trách nhiệm về Aeterna Noctis và Summmum Aeterna thực hiện. Hãy điều khiển Leah, một cô gái người máy trẻ tuổi và vượt qua những thử thách đầy thử thách để giải phóng tâm trí hư hỏng của cô ấy!

Một cuộc phiêu lưu cyberpunk

Trong một tương lai không xa, các tập đoàn thống trị thế giới cung cấp các phương pháp nhằm nâng cao năng lực thể chất và trí tuệ của người dân với mức giá cao…

Những người đeo thiết bị cấy ghép điều khiển học sẽ phải chịu số phận. Cuộc đời của họ sắp kết thúc trong một thời gian ngắn, nhưng may mắn cho họ là vẫn còn hy vọng. Tập đoàn công nghệ lớn nhất vừa công bố giải pháp đầy hứa hẹn cho căn bệnh khủng khiếp này!

Bạn vào vai Leah, một cô gái người máy trẻ tuổi tham gia phương pháp điều trị thử nghiệm này để tìm ra phương pháp chữa trị thứ đang giết chết những người tăng cường. Vượt qua những thử thách để giải phóng toàn bộ tiềm năng tâm trí của bạn và loại bỏ sự hư hỏng sinh ra từ những thiết bị cấy ghép đang phá hủy tế bào thần kinh của bạn.

Cơ chế trò chơi

  • Lối chơi có nhịp độ nhanh – Eden Genesis mang đến một thế giới rộng lớn với đầy rẫy những thử thách đòi hỏi khả năng dự đoán, phản xạ nhanh và thần kinh thép. Những phần này chứa đựng cả những mối nguy hiểm về môi trường và kẻ thù, bên cạnh những câu đố nền tảng điên cuồng. Người chơi phải vượt qua chúng để chữa khỏi căn bệnh mà nhân vật chính phải chịu đựng.
  • Điều khiển đáp ứng – Trò chơi có thiết kế cấp độ trực quan để người chơi tận hưởng các điều khiển chuyển động chính xác. Khi bạn trở nên thành thạo hơn và Leah giải phóng nhiều liên kết nơ-ron hơn, Eden Genesis cho phép bạn đạt được thời gian hoàn thành nhanh hơn mỗi khi tham gia thử nghiệm. Trong một trò chơi có quy mô và nền tảng như vậy, khả năng điều khiển nhạy bén là điều bắt buộc phải có, cho phép di chuyển và chiến đấu chính xác.
  • Một nền tảng cân bằng – Mặc dù bất kỳ người chơi nào cũng có thể đi đến cuối trò chơi và hoàn thành câu chuyện chính cũng như nhiều giai đoạn phụ, nhưng đúng là Eden Genesis cung cấp một số nội dung bổ sung cho những người chơi khó tính. Nhiều thử nghiệm là tùy chọn và chúng có mức độ khó mà chỉ những người có kinh nghiệm nhất mới có thể vượt qua. Tuy nhiên, cốt lõi khám phá và chơi được chính được thiết kế để tất cả người chơi đều có thể truy cập được.
  • Câu chuyện sâu sắc – Eden Genesis có cốt truyện tuyệt đẹp bao gồm các chủ đề triết học và những cuộc tranh luận về điều gì tạo nên con người chúng ta cũng như những giới hạn của khoa học và công nghệ. Như mọi câu chuyện cyberpunk hay khác, Eden Genesis khiến người chơi đặt câu hỏi về thực tế và không chắc chắn về tương lai.
  • Bối cảnh tương lai – Thế giới của Eden Genesis thể hiện một tương lai trong đó các tập đoàn công nghệ khổng lồ thống trị mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Đèn neon và thiết bị cấy ghép điều khiển học là những nhân vật chính của thiết kế nghệ thuật 2D độc đáo, mang lại sức sống cho một vũ trụ cyberpunk đắm chìm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *