State of Decay 3 có thể nhắm mục tiêu phát hành năm 2025 – Tin đồn

Trạng thái phân rã 3 là một trong số các tựa game của bên thứ nhất của Microsoft sẽ được trưng bày tại Xbox Games Showcase hồi đầu tháng này, nhưng mặc dù chúng tôi đã có được cái nhìn đúng đắn đầu tiên về trò chơi này, chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ lối chơi thực tế nào, cũng như không có Microsoft hoặc nhà phát triển Undead Labs có công bố ngày phát hành hoặc thời điểm phát hành trò chơi không.

Tuy nhiên, một số chi tiết có thể đã xuất hiện ở phần sau. Trong một tập gần đây của podcast Xbox Two, nhà báo Jez Corden tuyên bố rằng dựa trên những gì anh ấy nghe được, Undead Labs và Microsoft đang nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2025 cho Trạng thái phân rã 3. Tất nhiên, do thực tế là thời điểm ra mắt trò chơi vào năm 2025 chưa được công bố, người ta có thể tưởng tượng rằng đó không phải là điều mà những người làm việc trong trò chơi không hoàn toàn tự tin – mặc dù có vẻ như đó được cho là kế hoạch nội bộ. ngay lập tức.

Dù thế nào đi nữa, năm 2025 đang được định hình là một năm vững chắc đối với Microsoft về mặt phát hành của bên thứ nhất, với nhiều trò chơi lớn đã được chuẩn bị phát hành vào năm tới dưới dạng DOOM: Thời kỳ đen tối, Truyện ngụ ngôn, Phía nam nửa đêm. Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Gears of War: Ngày điện tử cũng có thể phát hành vào năm 2025.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *