Cách lấy xác và sống sót trong Murky Divers

Mục tiêu chính của Murky Divers là tìm ra tàn tích của những xác chết và mang chúng về để loại bỏ bằng chứng. Nhưng để làm được điều đó bạn cũng phải sống sót trước những con quái vật lạ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách lấy lại xác chết và sống sót trong Murky Divers.

Thợ lặn âm u: Nơi tìm xác chết

Sau khi điều hướng con tàu và đến điểm lặn, có rất nhiều thứ bạn có thể tìm thấy trong quá trình lặn ở Murky Divers. Một số vật phẩm của bạn sẽ có sẵn để cắt nhỏ để lấy tiền, được biểu thị bằng biểu tượng tiền. Nhưng những người khác thì xác chết đầy đủvà đôi khi chỉ các bộ phận của xác chết.

Bạn có thể tìm thấy các xác chết cùng nhau, hoặc bạn có thể phát hiện ra một bàn tay hoặc một bàn chân. Khi nhặt nó lên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đó là một xác chết hay một bộ phận cơ thể bằng cách nhìn kỹ vào nó. Có lúc tôi nhặt được một món đồ lạ, nhưng sau khi nhặt lên tôi nhận ra nó trông giống như một bàn tay có xương nhô ra ngoài. Bạn có thể lưu trữ vật phẩm để bảo quản an toàn bằng cách nhấn phím “X”.

Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Hãy nhớ để ý tới sinh vật biển đáng yêu như anh chàng này nhé. Mặc dù anh ta có thể trông hoàn toàn vô tội, anh ấy thích ăn trộm đồ mà bạn có. Tôi đang giữ phần cơ thể thì anh ta tóm lấy nó và bơi đi. Hãy bơi nhanh nhất có thể để nổi lên mặt nước nếu bạn thấy cô bé dễ thương này bơi về phía mình.

Cách sống sót trong Murky Divers

Sống sót sau chuyến trở về là một thử thách lớn khác trong Murky Divers. Một số lời khuyên để sống sót là thực hiện những chuyến đi thường xuyên quay trở lại con tàu để lấy oxy và sức khỏe, lao khỏi quái vật vào đúng thời điểm và nhận trang bị phù hợp.

Gói sơ cứu
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Trước hết, bạn có thể rời tàu và quay lại bao nhiêu lần tùy thích trước khi hết giờ. Trong khu vực lối ra nhỏ của con tàu nơi bạn chuẩn bị lặn, bạn có thể phục hồi sức khỏe bằng cách đấm (chuột trái) bộ sức khỏe. Ngoài ra, ngay khi bước vào tàu, bạn sẽ lấy lại lượng O2 đã mất.

Vì bạn chỉ có thể cất giữ một vật phẩm và giữ một vật phẩm khác, điều quan trọng là phải thực hiện càng nhiều chuyến đi đến tàu càng tốt để lấy lại O2 và máu đồng thời thả ra vật phẩm hoặc xác chết. Bạn sẽ có thời gian vận chuyển đồ đạc dễ dàng hơn nếu bạn mua Giỏ hàng từ máy bán hàng tự động trên tàu của bạn với giá 200 đô la. Bạn có thể đặt các vật phẩm ở đây để lưu trữ chúng một cách dễ dàng.

Làm thế nào để lấy xác chết và sống sót trong máy bán hàng tự động của thợ lặn âm u
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Nói về việc mua vật phẩm, mua trang bị phù hợp cũng sẽ giúp bạn sống sót. Bạn sẽ phát hiện ra quái vật trong bóng tối dễ dàng hơn rất nhiều với Gậy phát sáng ($80) và bạn có thể làm choáng chúng bằng Gậy Taser ($300). Bạn bắt đầu trò chơi với 150 USD, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Bạn sẽ kiếm được tiền sau khi cắt nhỏ những vật phẩm bạn tìm thấy trong quá trình lặn.

Làm thế nào để lấy lại xác chết và sống sót trong Murky Divers Monster
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Lời khuyên cuối cùng tôi dành cho bạn là hãy lao vào quái vật vào đúng thời điểm. Khi một con quái vật bắt đầu đuổi theo bạn, thật khó để đuổi chúng ra khỏi đuôi bạn. Tôi có một sinh vật khó chịu bơi phía sau và chờ đợi để lao vào tôi vào đúng thời điểm.

Tôi nhận thấy rằng ngay trước khi nó lao tới và làm tôi bị thương, nó sẽ tạo ra âm thanh chói tai. Tất cả quái vật có thể không làm điều này, nhưng nếu bạn nghe thấy quái vật gây ồn ào thì bạn nên làm điều này. gạch ngang bằng cách nhấn Space Bar trên bàn phím của bạn. Nói về bàn phím của bạn, bạn sẽ muốn thay đổi sang tổ hợp phím tốt nhất nếu muốn thành công trong Murky Divers.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm về Chính sách liên kết của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *