The New Denpa Men ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7

Nhà phát triển Nhật Bản Genius Sonority đã công bố bản phát hành toàn cầu cho Những người đàn ông Denpa mớimới nhất trong của họ Đàn ông Denpa loạt.

Những người đàn ông Denpa mới (được biết như Trò chơi nhập vai Denpa Men mới miễn phí! tại Nhật Bản) sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 7 dưới dạng độc quyền theo thời gian dành cho Switch. Như đã đề cập trong báo cáo trước đây của chúng tôi, trò chơi sẽ được chơi miễn phí.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Quét sóng vô tuyến cho DENPA MEN: những sinh vật nhỏ gọi những tín hiệu vô hình này là nhà của chúng. Bạn không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường nhưng bạn có thể tìm và bắt chúng trên hệ thống Nintendo Switch! THE NEW DENPA MEN là một game nhập vai chơi miễn phí, nơi bạn có thể thu thập những DENPA MEN này cho nhóm của mình và phiêu lưu cùng họ với tư cách là những người bạn đồng hành. Ngoài cuộc phiêu lưu chính, còn có rất nhiều niềm vui thú vị như trang trí hòn đảo của bạn, câu cá, tham gia các sự kiện trong thời gian giới hạn và thi đấu với DENPA MEN của người chơi khác.

Đoạn giới thiệu tiếng Anh

Trailer Nhật Bản

Genius Sonority, Những người đàn ông Denpa mới

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *