Nintendo Switch Sports Thêm bóng rổ vào bản cập nhật miễn phí

Sau chiến thắng tại NBA Finals của Boston Celtics đêm qua, chúng tôi đã biết được một cách mới để có thể bước ra sân vào mùa hè này. Nintendo Switch Sports, phiên bản kế nhiệm của dòng Wii Sports cực kỳ nổi tiếng, đã ra mắt vào năm 2022. Mặc dù các dịch vụ ban đầu thiếu chiều sâu và đôi khi khiến chúng tôi khao khát nhiều hơn những gì trò chơi cơ bản có thể cung cấp, Nintendo vẫn giữ vững tựa game này và đã cải thiện các dịch vụ này thông qua các bản cập nhật miễn phí. Một vài tháng sau khi ra mắt, tựa game này đã bổ sung thêm môn chơi gôn mà không tính thêm phí và trong buổi Nintendo Direct hôm nay, chúng tôi được biết rằng một bản cập nhật miễn phí khác sẽ đến với trò chơi vào mùa hè này để bổ sung thêm bóng rổ vào danh sách kết hợp.

Việc triển khai bóng rổ của Nintendo Switch Sports sử dụng các điều khiển chuyển động để rê bóng, chuyền và sút. Bạn có thể tham gia các trận đấu hai đấu hai tại địa phương hoặc thi đấu trong các trận đấu Trận chiến năm chuỗi và Cuộc thi ba điểm. Bạn cũng có thể tham gia Thử thách ba điểm solo, trong đó bạn cần thực hiện càng nhiều rổ càng tốt trước khi hết thời gian.

Bản cập nhật miễn phí bóng rổ của Nintendo Switch Sports sẽ ra mắt vào mùa hè này. Để biết thêm về Nintendo Switch Sports, hãy nhớ đọc bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi cơ bản tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *