Nintendo Switch Sports sẽ bổ sung thêm bóng rổ với bản cập nhật miễn phí vào mùa hè này

Nintendo Switch thể thao Đây chính xác không phải là một trò chơi mà Nintendo đã hỗ trợ với rất nhiều nội dung kể từ khi ra mắt vài năm trước, nhưng công ty vẫn có nhiều nội dung mới hơn cho tựa game này. Tuy nhiên, công ty đã tiết lộ nội dung này tại buổi thuyết trình Nintendo Direct gần đây. .

Nintendo Switch thể thao đang bổ sung một môn thể thao mới vào mùa hè này với bản cập nhật miễn phí dưới dạng bóng rổ, một môn thể thao đã bị rò rỉ khai thác dữ liệu ngay cả trước khi trò chơi được phát hành. Môn thể thao mới này sẽ có cả tùy chọn chơi cục bộ và trực tuyến trên nhiều chế độ, với Thử thách ba điểm solo và Trận chiến năm chuỗi để chơi cục bộ và các trận đấu 2v2 có bật điều khiển chuyển động để chơi trực tuyến. Hãy xem đoạn giới thiệu dưới đây để có cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi.

Nintendo Switch thể thao có sẵn trên Nintendo Switch. Liệu Nintendo có kế hoạch thêm bất kỳ môn thể thao nào nữa vào trò chơi hay không vẫn còn phải xem. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết về thời điểm chính xác bản cập nhật bóng rổ sẽ đến.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *