Donkey Kong Country Returns HD được công bố

Nintendo đã công bố Donkey Kong Country Trả lại HDmột bản remaster/port độ phân giải cao mới của trò chơi nền tảng Donkey Kong cổ điển.

Donkey Kong Country Trả lại HD sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2025 cho Nintendo Switch.

Dưới đây là tóm tắt về bản remaster mới, cùng với đoạn giới thiệu:

Donkey Kong và Diddy Kong đã trở lại với một số pha hành động hấp dẫn trong phiên bản HD này của Donkey Kong Country Returns, ban đầu được phát hành trên hệ thống Wii. Bộ lạc Tiki Tak phản diện đã đánh cắp kho chuối quý giá của Donkey Kong và người Kong đang truy đuổi chúng! Chơi một mình hoặc với một người bạn trong chế độ co-op hai người chơi địa phương trong một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những trò trốn tìm, nơi bạn có thể dậm chướng ngại vật, đẩy xe của tôi nghiêng, bay cao trên thùng tên lửa và thậm chí quá giang trên Rambi the Rhino. Trải nghiệm 80 cấp độ lột xác, bao gồm cả những cấp độ bổ sung từ phiên bản Nintendo 3DS.

Donkey Kong Country trả lại HD, Nintendo

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *