Đoạn giới thiệu phiên bản NES giới thiệu các thử thách sinh tồn và huyền thoại

Sau khi thông báo Giải vô địch thế giới Nintendo: Phiên bản NES tháng trước, Nintendo đã cung cấp một đoạn giới thiệu trò chơi phong phú hơn cho bộ sưu tập các trò chơi nhỏ. Tuy nhiên, nó cũng phác thảo một số tính năng mới, như Thử thách huyền thoại và Chế độ sinh tồn. Kiểm tra nó dưới đây.

Thử thách Huyền thoại nhằm kiểm tra kỹ năng của người chơi có kinh nghiệm và bao gồm các nhiệm vụ như hoàn thành Super Mario Bros. trong một lần chạy (may mắn thay, với Warp Pipes được cho phép). Thậm chí còn có một số mẹo và thủ thuật cung cấp một số trợ giúp. Chế độ sinh tồn cho thấy người chơi cạnh tranh với dữ liệu ma quái của những người chơi khác trên toàn thế giới.

Mỗi vòng chứng kiến ​​số người chơi bị giảm đi một nửa cho đến khi chỉ còn lại một người ở trên cùng. Với hơn 150 thử thách thường xuyên, Chế độ nhóm dành cho tối đa tám người chơi trên bảng xếp hạng cục bộ và trực tuyến, Giải vô địch thế giới Nintendo: Phiên bản NES có nhiều thứ để cung cấp. Nó sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 7 cho Nintendo Switch, với Bộ Deluxe được bán lẻ với giá 59,99 USD. Hãy theo dõi các bản cập nhật và lộ trình phát hành.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *