Đoạn giới thiệu LEGO Horizon Adventures giới thiệu lối chơi chuyển đổi

Cho đến cách đây không lâu, thật khó có thể tưởng tượng được một thương hiệu PlayStation lớn như Đường chân trời phát hành cho hệ máy Nintendo, nhưng đầu tháng này, Sony đã phá tan những kỳ vọng đó bằng thông báo về Cuộc phiêu lưu chân trời LEGO. Sau thông báo của nó, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn khác về trò chơi với một đoạn giới thiệu mới.

Được giới thiệu tại buổi giới thiệu Nintendo Direct gần đây, đoạn giới thiệu cung cấp cái nhìn thoáng qua về tựa game phiêu lưu hành động sẽ trông như thế nào khi chạy trên Switch. Rõ ràng, Cuộc phiêu lưu chân trời LEGO không hướng tới sự trung thực về mặt hình ảnh như dòng chính Đường chân trời trò chơi được biết đến nhiều, nhưng trò chơi vẫn trông khá ấn tượng từ góc độ hình ảnh, ngay cả trên Switch. Hãy xem đoạn trailer dưới đây để xem.

Cuộc phiêu lưu chân trời LEGO sẽ ra mắt vào dịp lễ này cho PS5, Nintendo Switch và PC. Sony vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho trò chơi. Nó sẽ dài khoảng 7-8 giờ và có tính năng co-op, nhưng tính năng chơi chéo sẽ không được hỗ trợ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *