Baten Kaitos I & II HD Remaster bất ngờ được phát hành trên PC

Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển logicbeat vừa công bố một cổng PC bất ngờ cho game của họ. Baten Kaitos I & II HD Remaster.

Các game nhập vai cổ điển của Nhật Bản hiện đã có sẵn cho Windows PC (thông qua Steam). Baten Kaitos I & II HD Remaster đã có sẵn trên Nintendo Switch (thông qua Nintendo Store).

Baten Kaitos: Eternal Wings and the Lost Ocean và Baten Kaitos Origins hiện đã có mặt trên Steam với đồ họa cải tiến và các tính năng mới nhằm hỗ trợ quá trình phát triển trò chơi, khiến chúng trở nên dễ chơi hơn nữa!

Đi sâu vào thế giới của Baten Kaitos khi bạn lập chiến lược với hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ bài độc đáo trong hai kiệt tác RPG nhập vai này. Vào vai một linh hồn hộ mệnh, người hướng dẫn dàn diễn viên đầy màu sắc khi họ đấu tranh chống lại chính số phận.

Cách đây rất lâu, đã có một cuộc xung đột lớn giữa ác thần và con người. Sau một trận chiến khốc liệt, người dân đã phong ấn được ác thần nhưng những gì còn lại chỉ là một vùng đất hoang tàn. Vì vậy, con người đã chọn cách từ bỏ đất đai và sống trên bầu trời.

Những câu chuyện cổ tích như vậy đã được truyền lại như truyền thuyết. Vào thời điểm này, con người có đôi cánh gọi là Đôi cánh của trái tim và sống một cuộc sống bình yên. Đó là một thời kỳ yên bình lâu dài. …Nhưng sự sụp đổ đã bắt đầu một cách lặng lẽ.

Khi một chàng trai gọi tên bạn, tên của linh hồn, câu chuyện bắt đầu mở ra. Một câu chuyện lấy bối cảnh trên một lục địa lơ lửng trên bầu trời, nơi những suy nghĩ và lời cầu nguyện giao nhau.

Hệ thống chiến đấu Magnus độc đáo

Trong thế giới của Baten Kaitos, bản chất thực sự của mọi thứ, bao gồm cả thiết bị và vật phẩm, có thể được chiết xuất và lưu trữ bên trong các thẻ gọi là magnus. Nội dung của magnus có thể được giải phóng bất cứ lúc nào, đưa tinh chất magna bị phong ấn bên trong trở lại dạng ban đầu.

Những magnus này tạo thành nền tảng của hệ thống chiến đấu Baten Kaitos. Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực, vì vậy bạn sẽ cần phải vận dụng tư duy nhanh chóng để chọn đúng nhân vật phù hợp với tình huống.

Lập chiến lược chống lại kẻ thù thuộc nhiều nguyên tố khác nhau bằng cách sử dụng cường lực nguyên tố của riêng bạn, đồng thời thử nghiệm pha trộn và kết hợp các cường lực khác nhau để khám phá và mở khóa các đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ!

Đồ họa sống động được làm lại ở chế độ HD

Hai tựa game này đã được làm lại hoàn toàn ở định dạng HD, bao gồm hình nền chiến đấu, đồ họa nhân vật và giao diện người dùng được chỉnh sửa lại. Thưởng thức Baten Kaitos với hình ảnh sống động hơn nữa.

  • Tỷ lệ khung hình được mở rộng từ 4:3 lên 16:9 để chơi trên màn hình rộng hơn!
  • Đồ họa nhân vật chính và trùm đã được đổi mới hoàn toàn với chi tiết sống động!
  • Màn hình menu hoàn toàn mới! Tận hưởng lối chơi mượt mà hơn với bố cục menu được làm mới, các tính năng sắp xếp mới được bổ sung và hơn thế nữa.

Đồ họa có sẵn đã được sử dụng cho bản đồ trong trò chơi cũng như một số màn hình và mô hình nhân vật.

Các tính năng mới giúp chơi game tốt hơn

Cùng với đồ họa được cải tiến, các tính năng bên dưới đã được thêm vào để giúp quá trình chơi game diễn ra suôn sẻ hơn nhiều!

  • Tính năng tự động lưu
  • Menu trợ giúp chứa các thuật ngữ và gợi ý để tiến bộ trong trò chơi
  • Chế độ Trò chơi+ mới, được mở khóa sau khi xóa trò chơi một lần, bắt đầu trò chơi mới trong khi vẫn giữ lại tất cả magnus, cấp độ và cấp bậc
  • Chế độ trò chơi mới, chế độ có giới hạn cấp độ để có thêm thử thách ly kỳ

Sáu tùy chọn hệ thống trò chơi mới hiện đã được thêm vào, bao gồm tốc độ trò chơi có thể điều chỉnh và chế độ không chạm trán.
Lưu cài đặt của bạn dưới dạng Bộ tùy chỉnh và bật hoặc tắt chúng bất kỳ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *