Starfield có kế hoạch cập nhật năm 2, sẽ nhận được các bản mở rộng trả phí hàng năm

Sau một thời gian dài tiến độ chậm chạp, Bethesda đã tăng tốc độ cập nhật cho trường sao trong những tuần gần đây, họ đã phát hành hai bản cập nhật liên tục lớn cho game nhập vai khoa học viễn tưởng trong tháng 5 và tháng 6, đồng thời có thêm nội dung và bản cập nhật – bao gồm cả bản mở rộng trả phí Không gian tan vỡ – cũng đang trên đường tới. Nhưng liệu đây có phải là tốc độ cập nhật, chúng ta có thể mong đợi Bethesda Game Studios tiếp tục tiến lên phía trước.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với YouTuber MrMattyPlays, đạo diễn Todd Howard tiết lộ rằng hãng phim cũng đã lên kế hoạch cho năm thứ hai cập nhật. trường saonhưng tuyên bố rằng nhịp độ cập nhật sẽ thay đổi.

Ông nói: “Nhịp độ của mọi thứ sẽ khác nhau tùy thuộc vào bản cập nhật mà chúng tôi đang thực hiện và vị trí của các quốc gia đang phát triển của chúng tôi”. “Đôi khi bạn sẽ có một số khoảng trống ngắn hơn, đôi khi bạn sẽ có những khoảng trống lớn hơn giữa các bản cập nhật lớn hơn.”

Howard nói thêm rằng mặc dù các bản cập nhật gần đây của trò chơi xếp hàng với các bản phát hành gần nhau trong suốt tháng 5 và tháng 6, nhưng có thể sẽ có một khoảng cách lớn hơn trước bản cập nhật tiếp theo, trong khi những khoảng cách dài hơn cũng sẽ xuất hiện vào năm tới, với việc studio hiện đang lên kế hoạch cho “những nhịp đập lớn” cho năm thứ hai được cập nhật miễn phí của trò chơi.

Anh ấy nói thêm, “Có lẽ sẽ có nhiều khoảng trống hơn sau này, sẽ có một số khoảng trống lớn hơn vào năm tới khi chúng tôi xem xét những nhịp độ lớn cho ‘Năm 2’ mà chúng tôi đang lên kế hoạch và chúng tôi sẽ đảm bảo hy vọng rằng chúng tôi truyền đạt điều đó tốt đến khán giả.”

Bên cạnh các bản cập nhật miễn phí, kế hoạch của Bethesda dành cho trường sao cũng bao gồm các phần mở rộng trả phí. Ngoài những điều sắp tới Không gian tan vỡ, được đồn đoán sẽ phát hành vào tháng 9, Howard cho biết Bethesda Game Studios đang nhắm mục tiêu mở rộng hàng năm. Vẫn còn phải xem điều đó sẽ tiếp tục trong bao lâu, nhưng hãng phim đã lên kế hoạch cho ít nhất một bản mở rộng thứ hai sẽ ra mắt vào năm tới.

“Tôi sẽ nói – ít nhiều thì đúng vậy,” Howard nói. “Điều đó còn tiếp diễn trong bao lâu, hy vọng là rất lâu, nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch cho lần sau, nên sẽ có lần khác.”

trường sao có sẵn trên Xbox Series X/S và PC. Trò chơi đã vượt qua 14 triệu người chơi trọn đời trên tất cả các nền tảng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *