Nhà phát triển Astro Bot cho biết các bản cài đặt trong tương lai không cần phải giới thiệu các nhân vật PlayStation

Với sự sắp tới AstroBot, nhà phát triển Team Asobi đang tập trung nhiều vào những quả trứng Phục sinh của PlayStation, với hơn 150 nhân vật từ các thương hiệu PlayStation khác sẽ xuất hiện trong trò chơi, bên cạnh các cấp độ theo chủ đề, mỹ phẩm, v.v. Tất nhiên, đó là điều mà chuyến đi trước đó của IP, Phòng chơi của Astrocũng được biết đến nhiều, nhưng chúng ta có nên kỳ vọng điều này sẽ trở thành một truyền thống nhượng quyền thương mại trong tương lai không?

Theo giám đốc sáng tạo và người đứng đầu hãng phim Nicolas Doucet, tương lai Astro trò chơi không nhất thiết phải có sự xuất hiện của các nhân vật PlayStation. Phát biểu gần đây với VGC, Doucet cho biết mặc dù việc đưa các biểu tượng PlayStation vào phiên bản sắp tới AstroBot đã được quyết định sớm trong quá trình phát triển, điều đó không nhất thiết phải là nhiệm vụ bắt buộc đối với việc cài đặt trong tương lai. Theo Doucet, nhờ tính linh hoạt của Astro với tư cách là một thương hiệu nhượng quyền, Team Asobi không “quý trọng quá nhiều về chi tiết”.

Doucet nói: “Khi chúng tôi bắt đầu trò chơi này, chúng tôi đã thảo luận về việc nên hay không nên dựa vào PlayStation. “Có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau, với một số câu hỏi liệu chúng tôi có nên bay bằng đôi cánh của chính mình và không bị cản trở hay không, nhưng thực tế, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi đã làm điều đó rồi, nhưng sau đó cũng thêm lớp PlayStation này vì chúng tôi có thể – và tại sao không?

“Đó là suy nghĩ của chúng tôi. Nếu trong tương lai, chúng ta có một cuộc phiêu lưu mà toàn bộ Astro và PlayStation không tham gia vào đó, tôi không nghĩ đó sẽ là vấn đề. Miễn là các yếu tố cốt lõi và phẩm chất của trò chơi tuyệt vời thì tôi nghĩ mọi thứ đều có thể xảy ra.

“Đó là một IP rất linh hoạt và đó là một trong những điều tôi yêu thích ở nó. Chúng tôi tiếp cận với tâm hồn nhẹ nhàng và không viết cốt truyện: chúng tôi không quá coi trọng các chi tiết, ngoài thiết kế của nhân vật, điều cần được tôn trọng. Phần còn lại thực sự rất cởi mở và nhờ đó, chúng tôi có thể cảm thấy khá thoải mái về nơi nó sẽ diễn ra tiếp theo.”

AstroBot dự kiến ​​ra mắt cho PS5 vào ngày 6 tháng 9. Nó sẽ bán lẻ với giá 60 đô la, sẽ không có bất kỳ giao dịch vi mô nào và cũng sẽ nhận được DLC miễn phí sau khi ra mắt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *