Một mình trong bóng tối Nhà phát triển Pieces Interactive Shut Down

Cô đơn trong bóng đêm nhà phát triển Pieces Interactive rõ ràng đã bị công ty mẹ Embracer Group đóng cửa.

Truy cập trang web chính thức của Pieces Interactive, tại thời điểm viết bài, chỉ hiển thị một hình ảnh hiển thị logo của studio cũng như dòng chữ “2007-2024” và “Thanks For Playing With Us”.

Sau đó, hãng phim chỉ ra công việc họ đã thực hiện trong nhiều năm, bao gồm cả những tựa phim gốc như Tàu chiến Leviathan Robot lướt sóngcũng như các trò chơi “làm thuê” như Magicka 2 và một số DLC của nó.

Cô đơn trong bóng đêm nhà phát triển Pieces Interactive dường như không còn nữa.

Pieces Interactive tiếp tục nói rằng “bản phát hành cuối cùng” của nó là vào năm nay. Cô đơn trong bóng đêm “tái tưởng tượng”.

Trên trang LinkedIn của mình, nghệ sĩ nhân vật Gustav Pethrus xác nhận rằng Pieces Interactive đã ngừng hoạt động và do đó anh ấy đang tìm kiếm tác phẩm mới.

Thật sâu sắc, bài đăng cuối cùng của Pieces Interactive trên Cô đơn trong bóng đêm làm lại.

Chữ viết có lẽ đã được treo trên tường của Pieces Interactive kể từ đó. Cô đơn trong bóng đêmthật không may, được phát hành; đầu năm nay, khi Embracer Group công bố báo cáo tài chính thường niên, họ đã thừa nhận rằng Cô đơn trong bóng đêmcũng như một số tựa game khác, đã hoạt động kém hiệu quả.

Emily châm điếu thuốc trong khi Ruth Tallant ngồi ở hậu cảnh trong Alone in the Dark
Cô đơn trong bóng đêm Có vẻ như đã không làm đủ tốt để cứu được Pieces Interactive.

Embracer Group chưa công bố số liệu bán hàng chính xác của trò chơi, nhưng nó không chỉ kém hiệu quả về mặt thương mại. Cô đơn trong bóng đêm cũng nhận được những đánh giá trung bình khi phát hành, trong đó những người đánh giá thường xuyên chỉ ra rằng nó thiếu sự trau chuốt và đổi mới là những hạn chế lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy như vậy. Tyler của chúng tôi khá thích trò chơi này, cho điểm 8,0 trong bài đánh giá của anh ấy và trích dẫn bầu không khí “điềm báo” và lối chơi “thử thách” của nó làm điểm nổi bật.

Việc đóng cửa của Pieces Interactive dường như là một phần trong nỗ lực tái cơ cấu trên diện rộng của công ty mẹ Embracer Group (sẽ sớm tách thành ba thực thể riêng biệt). Mặc dù CEO Lars Wingefors đã nói với các nhà đầu tư vào tháng 4 rằng quá trình tái cơ cấu đã kết thúc, nhưng có vẻ như điều đó không có nghĩa là Embracer đã hoàn tất việc đóng cửa các studio.

Nỗ lực tái cơ cấu của công ty cũng đã chứng kiến ​​​​các hãng phim như Hàng Thánh nhà phát triển Volition và Bộ chia thời gian studio Free Radical đóng cửa cũng như bán các đơn vị như Sabre Interactive và Gearbox.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về điều này và tất cả những thứ khác liên quan đến Embracer Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *