Lords of the Fallen 2 sẽ ra mắt vào năm 2026 dưới dạng độc quyền sử thi

CI Games đã tiết lộ rằng Chúa tể sa ngã 2 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2026 và không chỉ vậy – nó sẽ là sản phẩm độc quyền của Epic Games Store khi ra mắt trên PC.

Theo bảng điều khoản ràng buộc được ký giữa CI và Epic, thỏa thuận sắp tới Chúa tể của kẻ sa ngã phần tiếp theo (mà, theo hình thức quá khứ, có lẽ cũng sẽ được gọi là Chúa tể của kẻ sa ngã) đang nhắm tới thời điểm phát hành vào năm 2026.

Có vẻ như trò chơi cũng sẽ không xuất hiện trên Steam. Thỏa thuận điều khoản nói rằng Epic có “quyền phân phối độc quyền trên toàn thế giới” trên PC trong “toàn bộ vòng đời sản phẩm”, vì vậy có vẻ như bạn sẽ không chơi Chúa tể sa ngã 2-gạch chéo-3 đội của chúng tôi.

Chúa tể của kẻ sa ngã xuất hiện trên Steam, nhưng có vẻ như Chúa tể sa ngã 2 sẽ không.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn sẽ được phát hành trên PS5 và Xbox Series X|S và CI Games vẫn giữ quyền xuất bản, vì vậy Chúa tể sa ngã 2 sẽ không được Epic xuất bản.

Vì chúng ta còn lâu mới đến năm 2026 tại thời điểm viết bài nên rất nhiều điều có thể thay đổi từ bây giờ đến khi phát hành phần tiếp theo, nhưng nếu thỏa thuận này được giữ nguyên thì bạn có thể phải chuyển đổi nếu muốn thưởng thức phần tiếp theo của CI Games. đó là Soulslike năm 2023.

Đây cũng là xác nhận cụ thể đầu tiên rằng CI Games’ Dự án 3điều mà studio đã nói đến trước đây, chắc chắn là phần tiếp theo của Chúa tể của kẻ sa ngã chứ không phải một game nhập vai hành động dưới sự bảo trợ của một IP riêng biệt.

Dự án 3 Tuy nhiên, đây không phải là tựa game duy nhất của CI Games đang được triển khai; studio cũng đang làm việc cùng với trang nội bộ Underdog trên Dự án sống sótmặc dù hiện tại thông tin chi tiết về trò chơi đó đã được quét.

Nhân vật bọc thép trong chiến đấu trong Lords of the Fallen
Chúa tể của kẻ sa ngã đang có phần tiếp theo và sẽ ra mắt sau vài năm nữa.

Nếu bạn không chơi Chúa tể của kẻ sa ngã, đó là sự khởi động lại-gạch chéo-phần tiếp theo-gạch chéo-tái hiện lại trò chơi cùng tên năm 2014. Một số yếu tố tái diễn giữa các trò chơi, nhưng bạn không cần phải chơi trò chơi năm 2014 mới hiểu được điều này.

Chúa tể của kẻ sa ngã là một Soulslike giao nhiệm vụ cho bạn du hành đến vùng đất Mournstead để ngăn chặn sự hồi sinh của thần bóng tối Adyr. Trên đường đi, bạn có thể mong đợi hàng tấn hiệp sĩ sa ngã sẽ bị tàn sát, cũng như những tên trùm lớn sẽ bị hạ gục và các cấp độ trải dài để khám phá.

Bạn có thể lấy Chúa tể của kẻ sa ngã ngay bây giờ trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series Hãy xem đánh giá của tôi ở đây để tìm hiểu xem bạn có nên chọn nó hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *