‘Honkai Star Rail’ Phiên bản 2.3 Cập nhật cài đặt sẵn “Farewell Penacony” Hiện đã có sẵn, Kích thước tải xuống được tiết lộ cho PC và Di động – TouchArcade

Sau thông báo ngày phát hành, Đường sắt Ngôi sao Honkai (Miễn phí) cài đặt sẵn phiên bản 2.3 hiện đã có sẵn. Đường sắt Ngôi sao Honkai 2.3 có tựa đề “Farewell, Penacony” và sẽ ra mắt bắt đầu vào thứ Tư tuần này tùy thuộc vào múi giờ của bạn dành cho iOS, Android, PS5 và PC. Đường sắt Ngôi sao Honkai Bản cập nhật phiên bản 2.3 sẽ mang đến cái kết cho cuộc phiêu lưu Penacony, Firefly (nhân vật 5 sao), Vũ trụ khác nhau, Ruan Mei và Argenti khi phát lại, và nhiều hơn thế nữa với Origami Birds xuất hiện dưới dạng một trò chơi mini mới và Jade (5 -nhân vật ngôi sao). Xem cái mới Đường sắt Ngôi sao Honkai Video cập nhật phiên bản 2.3 “Vĩnh biệt Penacony” bên dưới:

Bạn có thể cài đặt trước Đường sắt Ngôi sao Honkai 2.3 từ màn hình tiêu đề sau khi đăng nhập trên cả nền tảng di động và PC. Các Đường sắt Ngôi sao Honkai Kích thước tải xuống 2.3 là khoảng 12,7 GB trên iOS và 21,3 GB trên PC. Nếu bạn chưa nhận được, bạn có thể tải xuống Đường sắt Ngôi sao Honkai trên App Store dành cho iOS tại đây, trên Google Play dành cho Android tại đây và tại đây trên Epic Games Store ngoài phiên bản PC thông thường. Hãy xem nó ở đây trên PS5. Bạn đã chơi chưa Đường sắt Ngôi sao Honkai gần đây và bạn nghĩ gì về 2.3 cho đến nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *