Captain Blood được công bố cho Nintendo Switch

Đội trưởng máu

Nhà phát hành Sneg, cùng với các nhà phát triển Seawolf Studio và General Arcade, hôm nay đã thông báo rằng Captain Blood sẽ được phát hành vào ngày Công tắc. Tiêu đề hiện đang thiếu một cửa sổ khởi chạy.

Captain Blood là một trò chơi hành động tập trung vào hack-and-slash và chủ đề cướp biển. Hành động lấy bối cảnh vào thế kỷ 17 và bạn sẽ đảm nhận vai một tên cướp biển tìm kiếm vàng và vinh quang.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong phần tổng quan sau:

Captain Blood là một trò chơi hành động có chủ đề cướp biển lấy bối cảnh ở Tây Ban Nha vào thế kỷ 17, nơi bạn bước vào vai một tên cướp biển đáng sợ trong hành trình tìm kiếm vàng và vinh quang. Mong đợi những cuộc phiêu lưu hoang dã với việc bắn đại bác, bắn súng lục, đấu kiếm kiếm hiệp và rất nhiều trò tai quái của cướp biển. Trò chơi hack’n’slash đậm chất hành động này có tính năng chiến đấu tay đôi khốc liệt, đám kẻ thù và hệ thống chiến đấu cổ điển với các đòn combo hào nhoáng và đòn kết liễu hoành tráng.

Chuẩn bị cho các trận chiến khốc liệt trên boong, nơi bạn có thể bắn đại bác của tàu và chống lại các thủy thủ đoàn khát máu. Thu thập vàng để nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn, mua vũ khí mới và trở thành tên cướp biển đáng sợ nhất trên biển. Chiến đấu vì sự giàu có và vinh quang!

Các tính năng chính

  • Epic Pirate Shenanigans: Với tư cách là Thuyền trưởng Blood, hãy sống cuộc đời của tên cướp biển dũng cảm và đáng sợ nhất trên Spanish Main (hoặc ít nhất là giả mạo một cách thuyết phục).
  • Hành động mãnh liệt: Tham gia vào trận chiến tay đôi nảy lửa và cho những tên cướp biển cũng như chủ đất của kẻ thù thấy ai là ông chủ với nhiều kỹ thuật chiến đấu khéo léo khác nhau.
  • Cuộc chiến trên boong tàu: Chống lại những tên cướp biển của kẻ thù đang cố gắng lên tàu của bạn bằng những chiêu thức, combo và hành quyết độc đáo trong khi dùng đại bác bắn nát tàu địch thành từng mảnh!
  • Kho vũ khí tuyệt vời: Trang bị cho mình kính cắt, súng lục, súng hỏa mai, dao ném và bom cầm tay. Đừng quên những thủ đoạn cướp biển lén lút đó!
  • Vibes tiểu thuyết đồ họa: Tận hưởng phong cách nghệ thuật độc đáo có cảm giác như bạn đang lướt qua một cuốn truyện tranh cướp biển.

Hãy xem đoạn giới thiệu về Captain Blood bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *