Tất cả các trạng thái bệnh trong Shin Megami Tensei V: Vengeance, được giải thích

Giống như bất kỳ trò chơi SMT hay Persona nào, Shin Megami Tensei V: Vengeance có một số trạng thái khó hiểu, vì vậy hãy để tôi giải thích tất cả cho bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn biết mình đã phải chịu đựng điều gì và đang gây phiền toái cho kẻ thù.

Shin Megami Tensei V Vengeance: Tất cả các trạng thái bệnh tật, được giải thích

Trạng thái bệnh tật trong SMTV: Báo thù đang debuff có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm của bạn hoặc kẻ thù của bạn. Tổng cộng có tám tình trạng bệnh, tất cả đều từ SMTV gốc và không có gì mới trong cốt truyện Canon of Vengeance. Đây là cách hoạt động của tất cả các trạng thái trong Shin Megami Tensei V: Vengeance.

Tình trạng bệnh tật Tác dụng phương pháp
Quyến rũ Sẽ tấn công đồng minh hoặc chữa lành vết thương cho kẻ thù. Cũng sẽ bỏ qua mệnh lệnh. Thuốc độc đáng nguyền rủa, Chomp điên cuồng, Vui đùa, Marin Karin, Khiêu vũ gợi cảm.
Lú lẫn Sẽ hành động theo ý muốn của mình và có thể tấn công đồng minh. Chất độc đáng nguyền rủa, Cú cắn điên cuồng, Cây kim điên rồ, Pulinpa, Tentarafoo.
ảo ảnh Giảm tỷ lệ trúng đòn tấn công và có thể trúng mục tiêu không xác định. Chất độc đáng nguyền rủa, Dustoma, Fogna, Mirage Shot, Mist Rush, Slumber Vortex.
Bùn Loại bỏ một biểu tượng Press Turn trước khi thành viên trong nhóm có thể hành động. Không thể chữa lành được. Lời nguyền Babylon.
chất độc Nhận sát thương vào cuối lượt của bạn. Chất độc đáng nguyền rủa, Bệnh tàn lụi, Vết cắn điên cuồng, Poisma, Vùng đất bị xúc phạm, Hơi thở độc hại, Đám mây độc hại, Xịt độc hại, Vết đốt độc hại.
Niêm phong Không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào ngoài đòn tấn công thông thường. Chất độc đáng nguyền rủa, Thanh kiếm đen tối, Ánh sáng đáng sợ, Makajama, Makajamaon, Cơn thịnh nộ dữ dội.
Tấm vải liệm Giảm MP trước khi thực hiện một hành động. Không thể chữa lành được. Con đường của Mesektet.
Ngủ Không thể thực hiện hành động và không thể trốn tránh. Sẽ kết thúc khi bạn nhận sát thương. Chất độc đáng nguyền rủa, Dormina, Kim mộng, Bài hát ru, Cơn lốc giấc ngủ, Làn sóng hoàng hôn.
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Trừ khi có quy định khác, phần lớn các trạng thái bệnh này có thể được chữa khỏi bằng các vật phẩm tiêu hao như Amrita Soda hoặc vòi hoa sen Amrita. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng để chữa lành các trạng thái bệnh như Patra và Diamrita. Mọi trạng thái bệnh tật gây ra cho các thành viên trong nhóm cũng sẽ biến mất sau khi trận chiến kết thúc.

Có một số bệnh trạng thái nhất định mà bạn không thể chữa lành bằng vật phẩm hoặc kỹ năng, chẳng hạn như Bùn và Tấm vải liệm. Sau đó là Giấc ngủ, thứ mà bạn có thể chữa khỏi bằng cách nhận sát thương, khiến bạn tỉnh dậy. Để gây ra các bệnh về trạng thái hoặc chữa trị chúng, bạn thường cần có đủ MP, nhưng bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc phục hồi MP trong quá trình chơi.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm về Chính sách liên kết của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *