Shin Megami Tensei V: Ác quỷ hàng ngày báo thù tập. 65

Shin Megami Tensei V: Báo thù phát hành hôm nay trên Switch và Atlus đã cung cấp cho chúng ta một video Daily Demon khác. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Masakado, nhân vật chính của loạt phim xuất hiện lần đầu trong Shin Megami Tensei II.

Taira no Masakado (平将門), hay đơn giản là Masakado, là một samurai thời Heian ở Nhật Bản, người nổi tiếng vì tính khí nóng nảy, tính cách táo bạo và trí thông minh sắc sảo. Anh ta đã lãnh đạo một cuộc nổi dậy nhỏ nhưng mạnh mẽ để chiếm ba tỉnh, Hitachi, Shimotsuke và Kouzuke, hiện được gọi lần lượt là các quận Ibaraki, Tochigi và Gunma của vùng Kanto, nhưng ban đầu anh ta đã tránh được rắc rối với chính phủ nhờ sự xảo quyệt và số lượng không nhỏ của mình. từ ngữ chính xác, nhưng cuối cùng vận may của Masakado đã hết. Để đáp lại thành viên nổi loạn của gia tộc Taira, chính quyền trung ương Kyoto vào thời điểm đó đã tuyên bố treo thưởng cho cái đầu của anh ta. Trong trận Kojima xảy ra ở phía đông Kanto, Masakado bị Fujiwara no Hidesato và Taira no Sadamori, anh họ của anh, giết chết.

Đầu của anh ta được đưa đến Kyoto trên một chiếc pike, nhưng mọi người nhận thấy đầu của anh ta không có dấu hiệu phân hủy, sau đó nó bắt đầu kêu gọi sự trả lại cơ thể của anh ta, rồi cuối cùng bay đi. Đầu của anh ta sau đó được tìm thấy gần một làng chài nhỏ ở rìa đại dương và là địa điểm tương lai của Edo, sau này trở thành Tokyo.

Tại Tokyo, để làm hài lòng onryō của mình, Masakado được người dân địa phương coi như một vị thần, và người ta vẫn tin rằng tình trạng của ngôi đền kubizuka của anh sẽ quyết định vận mệnh của đô thị. Cho đến ngày nay, ngôi mộ của Masakado được tìm thấy gần lối ra C5 của ga tàu điện ngầm Ōtemachi ở Tokyo.

Tìm video dưới đây.

Shin Megami Tensei V: Vengeance hiện có sẵn trên Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *