Nhà phát triển trò chơi Galvanic Games sắp ngừng hoạt động

Phù thủy cầm súng nhà phát triển Galvanic Games đã thông báo trên LinkedIn rằng nó sẽ ngừng hoạt động. Studio ra mắt Phù thủy cầm súng cho PC và console vào năm ngoái, nhưng bất chấp sự hoan nghênh của giới phê bình, có vẻ như game bắn súng hai gậy roguelite vẫn chưa thể tìm được lượng khán giả cần thiết.

Trong một thông báo được đăng trên LinkedIn, người sáng lập và chủ tịch của Galvanic Games, Patrick Morgan đã viết rằng mặc dù trò chơi đã đạt được thành công tốt đẹp, Phù thủy cầm súng chưa bán đủ để duy trì studio, trong khi nhóm cũng không thể ký hợp đồng với nhà xuất bản cho một dự án mới đủ nhanh.

Morgan viết: “Tôi vô cùng nặng lòng khi thông báo đóng cửa Galvanic Games. “Mặc dù có sự khởi đầu đầy hứa hẹn Phù thủy cầm súng, doanh số bán hàng không đủ mạnh để duy trì studio của chúng tôi. Năm vừa qua đặc biệt khó khăn đối với các trò chơi. Mặc dù chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện đáng khích lệ tại DICE và GDC, nhưng quá trình ký kết các dự án mới, ngay cả trong một năm thuận lợi, vẫn mất nhiều thời gian hơn so với chặng đường mà chúng tôi đã rời đi.”

Phù thủy cầm súng được xuất bản bởi Devolver Digital, phát hành vào tháng 10 năm ngoái cho PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Đầu tháng này, vào tháng 5, trò chơi cũng đã bổ sung tính năng co-op 4 người chơi, nội dung trò chơi kết thúc mới và hơn thế nữa với bản cập nhật miễn phí.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *