Hướng dẫn cách bắt con chó đi nghỉ trong phần 2

Muốn người bạn tốt nhất của con người ở bên bạn? Vâng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Hướng dẫn cách bắt chó trong Break In 2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chiêu mộ NPC cụ thể này.

Break In 2 là một trò chơi Roblox trong đó bạn và một số người chơi khác nhận thấy chuyến cắm trại vô tội của mình đang trở nên sai lầm khủng khiếp. Cố gắng tránh thời tiết, bạn đi lang thang vào một tòa nhà để tìm nơi trú ẩn, chỉ để phát hiện ra rằng bạn đã lạc vào nơi ẩn náu của một kẻ ác! Bạn có một khoảng thời gian ngắn để huấn luyện và tự vệ, vì vậy hãy huấn luyện, nắm giữ vũ khí và cố gắng vượt qua làn sóng tay sai đang tấn công bạn.

Bạn có thể xem Break In 2 ngay bây giờ trên Roblox.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí, hãy xem mã Sea Destiny, mã Solarpunk Simulator và mã Murder Mystery 2 của chúng tôi.

Hướng dẫn cách bắt con chó đi nghỉ trong phần 2

Ở đây chúng tôi sẽ cố gắng trình bày mọi thứ bạn cần biết.

Vị trí của con chó

Chú chó Twado đang ở trong cũi bên ngoài căn cứ bí mật của kẻ phản diện. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách bước ra khỏi cửa chính và rẽ trái. Con đường đi qua nó dọc theo một con đường quanh co với những vùng băng nguy hiểm mà bạn sẽ phải nhảy qua.

Việc nhảy sẽ dễ dàng hơn nếu bạn điều chỉnh tốc độ của mình thông qua máy chạy bộ ở chân đế. Ở cuối con đường, Twado ngồi trong cũi của mình. Thật không may, anh ấy sẽ không theo bạn nếu bạn đến đó tay không! Bạn sẽ cần mang theo một vật phẩm để tìm ra sự thật của anh ấy.

Làm bạn với chú chó

Để chiếm được lòng tin của Twado, bạn cần mời anh ấy món ăn anh ấy yêu thích.

Làm thế nào để bạn tìm ra thực phẩm là gì?

Đi đến bảng thông báo trên tầng hai của phòng chính. Tiếp tục gõ nhẹ vào tờ giấy trên bảng cho đến khi rơi hết rồi tương tác với thông báo bên dưới. Nó sẽ hiển thị món ăn yêu thích của anh ấy.

Lấy thức ăn từ máy bán hàng tự động hoặc nhặt nó quanh căn cứ. Nhận được một vài tính năng bổ sung cũng hữu ích. Khi bạn đã có nó, hãy quay trở lại.

Đưa con chó trở lại

Khi Twado đã là bạn của bạn, bạn chỉ cần đưa anh ấy trở lại căn cứ. Anh ấy sẽ đi theo bạn dọc theo con đường, nhưng việc trượt chân trên băng sẽ khiến anh ấy khó chịu và anh ấy sẽ dừng lại. Nếu bạn muốn anh ấy đi theo lần nữa, hãy cung cấp thêm một ít thức ăn. Khi bạn quay trở lại căn cứ, Twado sẽ gia nhập đội NPC và sẽ tham gia chiến đấu. Đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *