Hình dạng cuối cùng – Làm thế nào để có được tất cả các mảnh lăng trụ

Prismatic là một trong những bổ sung mới tốt nhất trong Định Mệnh 2: Hình Dạng Cuối Cùng, cho phép bạn kết hợp và kết hợp các khả năng khác nhau, Siêu, Khía cạnh và Mảnh vỡ thành một lớp con mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần tìm các Prismatic Fragment khác nhau để mở khóa chúng. Tổng cộng có 15 cái – đây là nơi để có được tất cả.

Tất cả các mảnh lăng trụ và vị trí của chúng

Khía cạnh công lý

Nằm trong The Refract on Patrol, đập ngay vào giữa căn phòng với ba biểu tượng Hive phía trước. Đi lên lầu và lấy Solar Crystal. Nhìn về phía cái rương và bạn sẽ thấy 10 biểu tượng Hive trên tường. Bạn phải đặt viên Pha lê vào đúng vị trí khớp với ba vị trí trước đó. Các biểu tượng phía trên các địa điểm sẽ biến mất khi nhảy xuống, vì vậy hãy chụp ảnh màn hình để ghi nhớ vị trí của chúng. Đánh bại kẻ thù sinh sản để nhận rương.

Khía cạnh dũng cảm

Trong nhiệm vụ chiến dịch Đi lên, khi bạn tình cờ gặp một chiếc máy bay bị cắt làm đôi, hãy đi vào bên trong phần trên, rẽ phải rồi đi xuống phần dưới để lấy rương.

Khía cạnh cân bằng

Trong nhiệm vụ chiến dịch, Iconoclasm, đánh bại tên trùm Tormentor ngay từ đầu để tạo ra rương.

Khía cạnh của sự sùng kính

Điều này có thể bị bỏ qua nếu bạn không cẩn thận. Sau khi đánh bại tên trùm trong Pillar of Devotion, những con đường dẫn ra ngoài sẽ sụp đổ. Hãy tìm con đường ở giữa và đưa nó về phía sau để lấy rương. Tuy nhiên, tầng gần đó có thể vỡ vụn, vì vậy hãy cẩn thận.

Khía cạnh của ân sủng

Trong Thành phố đã mất (còn gọi là Tháp cũ), rẽ trái từ nhà ga của Micah-10 cho đến khi bạn đến lối ra. Đi thẳng sang trái, băng qua sân ga và đi vào cánh cửa đầu tiên bên trái vào tòa nhà để giết Gordian Weaver. Quay lại hết chặng đường và lần này, đi sang phải cho đến cuối để tìm Gordian Weaver thứ hai để giết. Quay lại điểm xuất phát lần nữa và đi theo đường chéo ngay từ lối ra. Đi thẳng hết con đường rồi rẽ phải để tìm Gordian Weaver thứ ba. Bây giờ hãy quay lại từ đầu và sử dụng Prismatic để đánh bại ba Omens để lấy rương.

Khía cạnh cô đơn

Lấy Ký ức: Bóng tối vô cảm thông qua phương pháp tương tự như trên. Đi đến Impasse và tìm vòng tròn màu trắng trên bản đồ của bạn – đây là khu vực cần khám phá để tìm rương. Đi đến phần phía đông bắc của công trình để tìm nó trên một mỏm đá.

Khía cạnh của việc sửa chữa

Tìm bốn hồn ma trong Thành phố đã mất. Bạn có thể tìm thấy một cái ở Outskirts gần một mái vòm. Từ đó, đi thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy Shrieker. Đi sang phải cho đến khi bạn nhìn thấy một cầu thang và một số hộp ở phía dưới. Kiểm tra chúng lần thứ hai. Băng qua các bệ gần Shrieker và đi qua cánh cửa có sọc đỏ phía trên.

Đi qua và đi sang phải cho đến khi bạn nhìn thấy lối ra. Con ma thứ ba đang ở trên mái hiên phủ cỏ phía trên. Cuối cùng, đi ra ngoài và đi sang trái cho đến khi bạn đến một công trình màu cam. Kiểm tra phần hình tròn để tìm Ghost thứ tư. Kiểm tra bốn biểu tượng Ghost trên bản đồ của bạn và đánh bại Dread để lấy rương. Nếu bạn bối rối về vị trí của họ, hãy rút Ghost của bạn ra – anh ấy sẽ chỉ về hướng của những người khác.

Khía cạnh thách thức

Từ Sự bế tắc, hãy đi tới Sự vi phạm. Khi vào khu vực, hãy đi về phía bên trái và đi vào hang động (trước tiên hãy lấy bùa lợi Shielded From Darkness từ hạt giống kiểu Root of Nightmares). Tiếp tục đi cho đến khi bạn tìm thấy mảnh vỡ và kích hoạt nó, sau đó đi vòng quanh để bắn mắt. Sau khi hoàn thành, hãy quay trở lại mảnh vỡ để tham gia thử thách tiếp theo, liên quan đến việc đánh bại Kẻ tra tấn. Lấy Chìa khóa lăng kính vi phạm và sau đó mở rương lấy Mảnh vỡ.

Khía cạnh của sự hy sinh

Khi bạn vào trong Sacracrium trong Iconoclasm và tìm thấy một bức tượng Cabal War Beast kỳ lạ, hãy rẽ trái vào phòng xử lý. Khi bước vào, nhìn sang bên phải sẽ thấy một mỏm đá nhỏ phía trên. Nhảy, cúi người và đi theo nó, đi thẳng, sang trái, thả xuống, rồi sang phải để tìm rương.

Khía cạnh của lệnh

Đi đến Sự phân chia trong bế tắc. Từ trong rương, hãy tìm một cửa sổ và một cỗ máy cấp Scorch Cannon. Có hai cỗ máy khác phía sau bạn – sử dụng Scorch Cannon để phá hủy các khối băng trên chúng và gửi Arc Charge. Sử dụng khẩu pháo trên các khối băng khác bên ngoài phòng, bao gồm một số hoạt động khám phá và lắp điện tích vào máy. Sau khi làm điều đó, hãy đánh bại kẻ thù để lấy Chìa khóa lăng trụ chia đôi, quay trở lại rương và lấy Facet.

Khía cạnh thức tỉnh

Sửa đủ số rương để lấy Ký ức: Khúc xạ ánh sáng và vào Khúc xạ để mở rương. Nó nằm trên một cành cây ở khu vực trung tâm.

Khía cạnh của sự hào phóng

Sửa các rương trong Trái tim nhợt nhạt cho đến khi bạn nhận được Ký ức: Ánh sáng nở rộ. Đi đến Blooming và trèo lên cái cây bạc ở giữa (cây mà Ikora nhìn thấy khi bạn tìm thấy cô ấy trong chiến dịch), và kiểm tra xung quanh rễ cây để tìm cái rương.

Khía cạnh danh dự

Nằm trong Divide, nhưng trước tiên, bạn cần thu thập vật phẩm tiêu hao Bóng tối từ các rương cần Mending trong suốt Pale Heart. Đi qua Cosmodrome suốt chặng đường cho đến khi bạn đến một khu vực có tuyết. Tiếp tục đi lên, vượt qua máy bay từ Ascent. Khi bạn đến cấu trúc thường dẫn đến trận đánh trùm của nhiệm vụ, hãy nhìn xuống bên trái từ trên cao để thấy chiếc rương.

Khía cạnh của phước lành

Xuất hiện trong nhiệm vụ chiến dịch Dissist sau khi mở cửa Lower Temple.

Khía cạnh thống trị

Sửa các rương để lấy Ký ức: Sự ẩn dật của Ánh sáng và đi đến Sự ẩn dật. Hãy tìm thác nước có ngọn đồi gần đó và trèo lên những tảng đá để tìm chiếc rương. Chắc phải có một cái cây gãy dẫn lên đó.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *