Guilty Gear Strive: Dual Rulers Anime được công bố

Guilty Gear phấn đấu đang chuyển thể anime, nhà phát triển Arc System Works và hãng phim hoạt hình Sanzigen đã công bố.

Guilty Gear Strive: Kẻ thống trị kép rõ ràng sẽ thích nghi không chỉ phấn đấumà còn là “sự tồn tại lâu dài Thiết bị tội lỗi loạt trò chơi điện tử chiến đấu”, theo một thông báo trên trang chính thức Thiết bị tội lỗi trang mạng.

Hai studio cũng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật đầu tiên cho Thước képmô tả những nhân vật chính của loạt phim Sol Badguy và Sin Kiske, cũng như những gì có vẻ là một nhân vật mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, mặc dù tôi Thiết bị tội lỗi kiến thức khá cũ kỹ nên có thể tôi sẽ sai. Đây là tác phẩm nghệ thuật trong tất cả vinh quang của nó.

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Guilty Gear Strive: Kẻ thống trị kép.

Anime sẽ được sản xuất bởi Sanzigen Studios, cái tên mà bạn sẽ biết nếu bạn là một người nổi tiếng. Thiết bị tội lỗi cái quạt; chính studio đã sản xuất video âm nhạc cho chủ đề “Find Your One Way” của nhân vật chính Sol Badguy.

Đạo diễn của loạt phim sẽ là Shigeru Morikawa, người từng làm việc cho các sản phẩm như Uta no Prince sama, Bộ đồ di độngGundamNgười quen của Zerotrong số những người khác.

Thiết bị tội lỗi nhà văn Norimitsu Kaihō, người cũng từng làm việc trên Danganronpa 3 chuyển thể anime, sẽ đảm nhận nhiệm vụ “sáng tác bộ truyện” (có lẽ là viết lách, không phải âm nhạc), và Nhà giả kim toàn kim loại đạo diễn Seiji Mizushima sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất liên kết của dự án.

Trong trường hợp bạn cần ôn lại, đây là một cái nhìn nhanh về video âm nhạc “Find Your One Way” của Sol Badguy để bạn biết ý tưởng về những gì Guilty Gear Strive: Kẻ thống trị kép có lẽ sẽ trông như thế nào.

Arc System Works cho biết thêm chi tiết về Thước kép sẽ sớm được chia sẻ và nếu bạn may mắn được tham dự Anime Expo 2024, bạn cũng sẽ có được cái nhìn hậu trường về anime cũng như cái nhìn đầu tiên về đoạn giới thiệu teaser.

Ở một nơi khác trong thế giới của Guilty Gear phấn đấu, nhân vật DLC mới nhất của trò chơi Slayer đã được phát hành gần đây và mùa thứ tư đã được phát triển. Có lẽ đó là lúc chúng ta tìm ra nhân vật đó là ai Thước kép‘ tác phẩm nghệ thuật là! Chơ để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *